Serious รหัส : 01022
Serious Sam 2
Type: Shooting
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
Serious Sam ซีรี่ส์เกมเดินยิงบุคคลที่หนึ่งที่สร้างชื่อให้กับค่าย 2K Games และครั้งนี้นาย Sam
ของเราก็กลับมาเครียดอีกครั้งกับ Serious Sam 2 ด้วยเรื่องราวใหม่ๆ
และการพัฒนาตัวเกมที่ใหม่หมดจด รับรองว่าเกมนี้จะทำให้อดินาลินคุณพุ่งพล่านกับหัวใจที่เต้นรัวระทึก
ไปกับการเดินยิงในโลกแห่งเกม

ตัวเกม Serious Sam นั้นถูกทำออกมาขายให้กับเครื่องเล่นเกมเกือบทุกระบบ และภาค 2 ที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยกับความสะใจก็มาถึงแล้ว ตัวเกมนั้นจะพัฒนาโดยใช้เอนจิ้นใหม่หมด ซึ่งทาง Croteam ทีมสร้างเกมนี้ได้พัฒนากราฟิกเอนจิ้นขึ้นมาเอง ซึ่งกราฟิกเอนจิ้นใหม่นี้ สามารถเรนเดอร์ภาพกราฟิกที่มีความซับซ้อนมากกว่าเก่า จึงทำให้เกมนี้มีภาพกราฟิกที่ละเอียดและสวยงาม

ตัวเกมยังคงความเป็นเกมแอ็คชั่นที่ดุเดือด พร้อมกับเลเวลและมิชชั่นที่ยังเต็มไปด้วยศัตรูที่ได้รับการพัฒนาระบบ AI ให้ดีขึ้นแล้วคุณจะได้เห็นถึงความเป็นมาตรฐานของเกมยิงบุคคลที่หนึ่งเกมนี้ ตัวเกมมีฉากการเล่นกว่า 40 ฉาก กับสิ่งแวดล้อม 7 แบบด้วยกัน โดยนาย Sam จะต้องตะลุยป่าฝ่าดง หรือเข้าไปลุยในดินแดนเยือกแข็งที่ในที่ราบทุนดร้า หรือแม้แต่บนดวงดาวที่เต็มไปด้วยภูเข้าไฟ นาย Sam ของเราก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปสาดกระสุน ซึ่งตัวเกมโดยรวมแล้วเกมนี้จะเน้นในเรื่องของโหด มัน ฮา ซะมากกว่า ฉะนั้นฉากต่างๆ ในเกมจึงดูออกมาเป็นแนวแฟนตาซี

ศัตรูในเกมมีอยู่ด้วยกัน 45 แบบให้คุณได้เลือกยิงกันตามอัธยาศัย และอย่างที่บอกว่ามีฮา แน่นอนคุณจะได้เห็นศัตรูต่างๆ ในเกมทำท่าทางแปลกๆ ฮาๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกมในซีรี่ส์นี้ นอกจากนี้คุณจะได้เห็นพาหนะใหม่ๆ ที่พร้อมมาให้คุณได้ใช้งานลุยไปในดินแดนต่างๆ ทั้ง ตัวไดโนเสาร์แร็บเตอร์ จานบิน จนถึงเฮลิคอปเตอร์

อาวุธในเกมมีอยู่ด้วยกัน 15 แบบ ทั้งปืน SBC Canon เวอร์ชั่น 2 ปืนยิงพลาสมา นกแก้วระเบิด ระเบิดมือ จนถึงเลื่อยยนต์ก็มี อาวุธในเกมนี้ผู้เล่นอย่าไปคิดมากว่าจะให้เหมือนจริง เพราะเขาเน้นที่ความสะใจและความสนุกอย่างเดียว ตัวเกมนั้นทำลงระบบ PC และ Xbox เท่านั้น และสามารถเล่นแบบมัลติเพลย์เยอร์ได้ถึง 16 คน ทั้งสองระบบ ตัวเกมติดเรต M ฉะนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไปเท่านั้นความต้องการขั้นต่ำ

- System: 2.0GHz Athlon XP /2.6GHz Pentium 4
- RAM: 512 MB
- Video Memory: 64 MB
- Other: DirectSound3D compliant sound board,
- nVidia GeForceFX 5900 series and GeForce 6200
and 6600 series, ATI Radeon 9500
เกมอื่นที่น่าสนใจ
The Godfather the game The Incredible Adventures of Van Helsing II BattleField Vietnam Vikings Wolves of Midgard
ภาพตัวอย่าง
เกม Serious Sam 2
เกม Serious Sam 2
เกม Serious Sam 2
เกม Serious Sam 2
เกม Serious Sam 2
เกม Serious Sam 2
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved