Left รหัส : 01199
Left 4 Dead 2
Type: Advanture
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
ตั้งแต่ Left 4 Dead ออกวางจำหน่าย ก็ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกจากสื่อฯเกมในต่างประเทศมากมาย ล่าสุด Valve ประกาศเกมภาคต่อของ Left 4 Dead ในงาน E3 ซึ่งมีลูกเล่นมากมาย

ภาคนี้ผู้เล่นจะได้เล่นฉากเนื้อเรื่องทั้งหมด 5 ฉาก สนับสนุนโหมด Versus เป็นการต่อสู้หว่างผู้รอดชีวิตกลับกลุ่มซอมบี้ รองรับผู้เล่นสูงสุด 8 คน และโหมด Survival ด้วย ทั้งนี้ยังมีโหมดใหม่อีกด้วย ส่วนตัวละครภาคนี้เป็นตัวละครใหม่มาจากหลากสาขาและบุคลิกที่แตกต่างกันได้มารวมตัวกัน เพื่อฝ่าฝันฝูงซอมบี้ตั้งแต่ทางใต้ของ Savannah รัฐ Georgia จนถึง New Orleans รัฐ Louisiana

สำหรับอาวุธภาคนี้เป็นอาวุธใหม่ พร้อมกับเพิ่มอาวุธระยะประชิดในยามที่กระสุนหมด โดยไม่จำเป็นต้องใช้พันท้ายปืนตบอีกต่อไป อาวุธระยะประชิดจะเป็นตัวช่วยให้อยู่รอดขณะหนึ่ง จากที่ปรากฏผู้เล่นจะได้ลองขวาน,กระทะแบนและเลื่อยไฟฟ้าแต่ในเกมไม่ได้ปรากฏ ซึ่งขวานเอาไว้ฟันแขนขาซอมบี้ ให้ชะลอการเดินลงหรือใช้กระทะแบนบ้องหัวให้ชะงักเป็นชั่วครู่ ส่วนอาวุธใช้ยิงที่มาใหม่คือ ปืน UZI เก็บเสียง, ปืนไรเฟิลจู่โจม และปืนลูกซองกระบอกใหม่ อีกทั้งยังได้รับกระสุนแบบพิเศษคือกระสุนเพลิง เวลายิงใส่ซอมบี้มันจะทุเลาภายในร่างกายทำให้ตายเร็วขึ้น

ในเมื่อฝ่ายมนุษย์มีอะไรอัพเกรดแล้ว ฝ่ายซอมบี้ก็มีการอัพเกรดเหมือนกัน นอกจากซอมบี้ธรรมดาแล้วยังมีซอมบี้ในมาดที่ไม่ธรรมดา ลักษณะของมันคือมันจะมาพร้อมกับ ซอมบี้ในชุดกู้ภัยทำให้ผู้เล่นไม่สามารถใช้กระสุินเพลิงยังมันได้ รวมไปถึงอาวุธที่ทำให้ติดไฟก็จะไร้ผลเช่นกัน ส่วนพวก Boomer, Hunter, Smoker, Tank และ Witch ยังอยู่เหมือนเดิม แต่มีการเพิ่มตัวละครอีก 2 ตัวคือ Charger สัตว์ประหลาดที่มีแขนขนาดใหญ่อยู่ข้างหนึ่ง โดยเพียงแค่ใช้แขนข้างเดียวก็สามารถทำร้าย ได้ทั้งกลุ่มและบีบมนุษย์ที่รอดชีวิตจนกว่าจะตาย

ขณะที่กราฟิกเกมของ PC และ Xbox 360 มีการพัฒนาขึ้นมานิดหน่อย ทว่ามันก็ไม่ได้เป็นจุดเด่นมากนัก แต่พวกศพและชิ้นส่วนแขนขาที่ขาดไป นั้นมันเพิ่มเติมให้มากขึ้นให้กลายเป็นกองศพอันมากมาย

ตัวใหม่พร้อม patch 2.0.4 และ 2.0.6 ครับ
ความต้องการขั้นต่ำ

Operating system: Windows 7 / Vista / Vista64 / XP
Processor: Pentium 4 3.0GHz
RAM: 1 GB for XP / 2GB for Vista
Video Card: with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800,
NVidia 6600 or better
Place on disk: At least 7.5 GB of free space
Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Deus Ex: Mankind Divided Jurassic Park: Operation Genesis Trainz Classics Volume 3 Breach & Clear
ภาพตัวอย่าง
เกม Left 4 Dead 2
เกม Left 4 Dead 2
เกม Left 4 Dead 2
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved