Need รหัส : 01242
Need for Speed: Undercover
Type: Sport
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
คอเกมตีนผีเตรียมเหยียบคันแร่งกันอีกหน กับภาคใหม่ของเกมขับรถตระกูลดังภายใต้เครือ EA กับ ?นีด ฟอร์ สปีด อันเดอร์คัฟเวอร์? (Need for Speed Undercover)จากการพัฒนาของทีม Black Box ในแวนคูเวอร์ ภาคนี้เกมขับรถที่ผสมผสานเกมการเล่นสุดมันบวกกับมูฟวี่คั่นฉากสไตล์ฮอลลีวู้ด

?นีด ฟอร์ สปีด อันเดอร์คัฟเวอร์? จะนำพาผู้เล่นไล่บี้ไปบนเส้นทางแข่งรถที่หลากหลาย,การขับหนีตำรวจ และการไล่ล่าระหว่างคู่แข่ง พร้อมกับภารกิจแทรกซึมเพื่อจัดการองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ

ทางทีมพัฒนาเกมระบุว่า มีการพัฒนาตัวเอนจินในการขับรถใหม่ที่ชื่อว่า ?Heroic Driving Engine? ที่เสริมขีดความสามารถในการไล่บี้ขยี้กันบนเส้นทางด้วยความเร็ว 180 ไมล์ต่อชั่วโมง ความพิเศษอีกประการของภาคนี้ก็คือ EA ได้จับมือกับค่ายรถยนต์ ?นิสสัน? เพื่อส่งรถ ?Nissan 370Z? ปี 2009 เพื่อการเผยโฉมรถรุ่นใหม่ผ่านเกมแข่งรถสุดฮิต และยังได้ตัว ?Maggie Q? ดาราสาวผู้ฝากผลงานในภาพยนตร์ อาทิ Mission Impossible III, Live Free or Die Hard, The Warrior and The Wolf และ New York, I Love You โดยเธอจะมารับบทในเกมเป็น Chase Linh สายลับของรัฐ

เนื้อเรื่องของเกมส์ภาคนี้ ผู้เล่นจะรับบทเป็นตำรวจที่จะปลอมตัวเข้าไปเป็นนักซิ่ง ของพวกแก๊งซิ่งผิดกฏหมาย เพื่อแทรกซึม และหาข้อมูลสาวไปถึงตัวอาชญากรใหญ่ โดยผู้เล่นจะมีตำรวจสาว Linh เป็นคนแนะนำการเล่น และเพื่อให้การปลอมตัวเป็นไปอย่างแนบเนียน ผู้เล่นก็ต้องขับรถประหนึ่งเป็นนักซิ่งใต้ดิน เป็นพวกคนผิดกฏหมายจริงๆ และรับภารกิจต่างๆตามที่ได้รับมาให้สำเร็จ ส่วนฉากของเกมส์ก็จะเป็นเมือง Tri-City Bay ที่เต็มไปด้วยถนนหลวงซึ่งมีรถวิ่งกันคับคั่ง และทางด่วนต่างๆมากมาย ให้คุณได้เหยียบเต็มสปีดด้วยความเร็วสูงสุดถึง 180 ไมล์ / ชั่วโมง กันเลย

โหมดการเล่นในภาคนี้ก็จะแบ่งออกเป็นโหมดเนื้อเรื่องหลัก ให้เราปลอมตัวเข้ารังโจรอย่างที่กล่าวไป และตามด้วยโหมดอื่นๆให้เลือกเล่นอิสระ เช่นโหมด highway battles เป็นการแข่งรถแบบใต้ดินจริงๆ วิ่งกันบนทางหลวง ทางด่วน ที่มีรถวิ่งกันคับคั่ง และก็มีตำรวจไล่ตามด้วย ส่วนโหมด high-stake chase ก็จะเป็นโหมดให้เราขับรถไล่บี้คนร้าย ประมาณว่าเป็นตำรวจขับตามคนร้ายนั่นเอง ในทุกๆโหมดจะสามารถขับรถเบียด กระแทก ชน ให้รถอีกฝ่ายพังได้ คล้ายๆกับ Burnout แต่ว่า AI ที่เป็นตำรวจและผู้ร้ายในภาคนี้ก็มีความฉลาดมากขึ้น ไม่ง่ายเหมือนภาคก่อนๆแน่
ความต้องการขั้นต่ำ

?OS: Windows XP SP3 or Vista SP1
?CPU: 2.8 Ghz or higher (3.0GHz on Windows Vista)
?RAM: 1GB RAM
?Graphics: 128MB Video Card
- Geforce 6500, Radeon 9500 with Pixel shader 2.0
?DirectX: 9.0c
?HDD: 5.5 GB Free Space (minimum)
?DVD-Drive: 8x
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Overlord: Raising Hell Empire Earth III The Elder Scrolls V: Skyrim - Dawnguard (ภาคเสริม) DuckTales Remastered
ภาพตัวอย่าง
เกม Need for Speed: Undercover
เกม Need for Speed: Undercover
เกม Need for Speed: Undercover
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved