Command รหัส : 01297
Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising (ภาคเสริม)
Type: Strategy
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
มาแล้วครับสำหรับภาคเสริมใหม่ Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising

ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสงครามการต่อสู้กำลังเปิดฉากขึ้นอีกครั้ง กับ Expansion แบบเน้นที่โหมดการเล่น Single-player ตัวนี้ซึ่งจะเน้นที่ฉากภารกิจใหม่ของโหมด Campaign เนื้อเรื่องของทั้ง 3 ฝ่ายในเกม แถมยังมีโหมดใหม่ที่ชื่อว่า Commander?s Challenge mode ซึ่งเป็นโหมดเล่นคนเดียวเช่นกัน เป็นภารกิจแบบจำลองสถานการณ์หลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้ลองท้าทายความสามารถ แต่ว่าโหมดนี้จะไม่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องหลัก


เนิ้อเรื่องภารกิจใหม่ของ C&C Red Alert 3 : Uprising ในโหมด Campaign ก็จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคหลักเลย ฝ่ายSoviet ที่แพ้สงครามแถมยังโดนทำลายไทม์แมชชีนไปก็ยังคงไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หาวิธีใหม่ขึ้นมาสู้อีกครั้ง ด้านจักรวรรดิญี่ปุ่น Empire of the Rising Sun ก็ฟื้นกลังรบเพื่อพิสูจน์เกียรติและศักดิ์ศรีของตนอย่างเต็มที่ ส่วนฝ่ายพันธมิตรแม้ว่จจะชนะสงครามมาอีกครั้ง แต่ก็เจอกับปัญหาการโกงและหักหลังกันเองจากพวกเดียวกัน ทำให้สถานการณ์ไม่ได้ดีเท่าไรนัก

และแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเหล่ายูนิตใหม่ๆ และการปรับปรุงยูนิตเก่าๆ โดยภาพแรกที่ทาง EA ปล่อยมาให้ชมกันนี้เป็นภาพยูนิตใหม่ ซึ่งเน้นไปที่ฝ่าย Empire of the Rising Sun โดยจะมีทหารพลธนู เอาไว้ต่อกรกับยูนิตทางอกาศ (เดิมทีญี่ปุ่นไม่มีทหารยิงอากาศเลย) และก็ยังมีหุ่นยนต์ทหารซามุไรถือหอกเป็นอาวุธเพิ่มมาด้วย ในขณะที่ฝ่ายพันธมิตรสีน้ำเงินในภาพก็จะมีหุ่นยนต์รบตัวเล็กๆ และเครื่องบินแบบใหม่เพิ่มเข้ามา

New Features

* เนื้อเรื่องใหม่ 4 บท - ทำสงครามในเนื้อเรื่องใหม่ทั้ง 4 บทกับเกมที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วและสนุกสนานในสไตล์ C&C เนื้อเรื่องและภารกิจใหม่ๆจะครอบคลุมมหาอำนาจทั้งสาม และประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยพบมาก่อนในซีรี่ส์ C&C กับการผจญภัยตะลุยดันเจี้ยน!
* ยูนิตสุดโหดใหม่อีก 11 ยูนิต - ครอบครองโลกและจัดการกับเหล่าศัตรูของคุณด้วยยูนิตใหม่ 11 แบบที่มีเพิ่มให้ทั้งฝ่ายโซเวียด พันธมิตร และจักรวรรดิอาทิตย์อุทัย เช่น Cryo Legionaire, Steel Ronin, และ Desolator!
* ทีมงานนักแสดงชุดใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเกมชุดเสริมอื่นๆที่เคยมีมาของ C&C - ด้วเอกลักษณ์วิดีโอแอคชั่นสไตล์ฮอลลีวูดของ Command & Conquer ประกอบไปด้วยวิดีโอความละเอียดสูงที่มีความยาวกว่า 30 นาที ทำให้ทีมดาราในเกมที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้วยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นไปอีก!
* ท้าทายผู้บัญชาการคนอื่น เพื่อครอบครองโลก - สู้เพื่อครอบครองโลกด้วยโหมดการท้าทายของผู้บัญชาการใหม่! คุณมีความสามารถเพียงพอที่จะสู้กับเหล่าผู้บัญชาการชั้นยอดของโลกหรือไม่? ลองทดสอบความสามารถในการครองโลกด้วยการท้าทายกว่า 50 รายการที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเกมได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 30 ชั่วโมง!

ความต้องการขั้นต่ำ

OS ? Windows XP SP2, Windows Vista (32-bit)
CPU ? any Intel Core Duo machine;
XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz , AMD Athlon XP 2100+
Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz , AMD Athlon XP 2800+
RAM ? 1 GB
Hard drive ? at least 10 GB of free space
เกมอื่นที่น่าสนใจ
LEGO Batman: The Videogame Pac-Man World Rally How to Survive: Third Person Standalone The Suffering: Ties That Bind
ภาพตัวอย่าง
เกม Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising (ภาคเสริม)
เกม Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising (ภาคเสริม)
เกม Command & Conquer: Red Alert 3 Uprising (ภาคเสริม)
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved