Mafia รหัส : 01512
Mafia II
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
Mafia II เป็นเกมแนวโอเพ่นเวิร์ลที่ให้ผู้เล่นได้เลือกทำภารกิจ ดำเนินเรื่องราว หรือเดินเตร็ดเตร่ในเมืองเล่นได้ตามใจชอบ และเลือกทำอะไรได้อย่างอิสระ เช่นเดียวกับเกม GTA แต่ในเกม Mafia II นั้นจะเป็นเรื่องราวของเหล่ากลุ่มมาเฟียอาชญากรในสมัยยุคเก่า ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเรื่องราวต่างๆในกลุ่มแก๊งมาเฟีย ที่คงไม่มีใครรู้มาก่อน ว่าเบื้องหลังกลุ่มอาญชากรครองเมืองพวกนี้มีเบื้องหลังอย่างไรบ้าง

เนื้อหาในเกม Mafia นั้นก็จะคล้ายคลึงกับเกมรับบทโจรเกมอื่นๆอย่างเช่น GTA ที่เป็นแก๊งโจรปล้นรถ และเป็นเจ้าพ่อครองเมืองอย่างเกม God Father แน่นอนว่าภายในเกมนี้ตัวเราจะไม่ได้รับบทเป็นฮีโร่คอยผดุงคุณธรรม ปราบคนชั่วพิทักษ์คนดีเหมือนเกมน้ำเน่าทั่วไป แต่เกมนี้เราจะเป็นคนเลวซะเอง ก็เรียกว่าฝรั่งเค้าชอบทำเกมแหวกแนวไม่เหมือนใคร จะได้ไม่จำเจนั่นแหละ แต่ว่าต้องเตือนผู้เล่นหน่อยว่าอย่าทำตัวเลียนแบบในเกม โดยเฉพาะน้องๆที่อายุน้อยก็ไม่ควรเล่นเด็ดขาด

Mafia II นี้ก็จะยังคงเป็นเกมส์เจ้าพ่อในยุคเก่าช่วงปี 40s - 50s อยู่ ซึ่งในเรื่องจะเล่าถึงเมืองแห่งหนึ่งในยุโรป ซึ่งเต็มไปด้วยอิทธิพลมืดมากมาย และตัวผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Vito เด็กหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกันที่เกิดในครอบครัวที่ยากจน Vito เป็นลูกของพวกร่อนเรอพยพ, วัยเด็กของเค้ามันช่างโหดร้าย เค้าเห็นการฆ่าและล้างแค้นกันมาตลอด มันเป็นถนนที่ Vito เรียนรู้ที่จะเข้าร่วมเป็นมาเฟีย และเป็นเส้นทางเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เค้าร่ำรวยและเป็นที่เคารพของคน ตัวเอกของเกมเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งมาเฟียแก๊งหนึ่งและต้องการที่จะเป็นใหญ่เป็นโตยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวเอกรับภารกิจที่ในแก๊งเตรียมไว้ให้ มีตั้งแต่ภารกิจจัดการแก๊งคู่อริ ภารกิจค้าขายผิดกฎหมาย ภารกิจหาข้อมูลต่างๆ และก็ต้องหลบหนีตำรวจไปด้วย ระหว่างเล่นจะมีเนื้อเรื่องสอดแทรกอยู่ตลอด และผู้เล่นก็เลือกเส้นทางการเดินเรื่องได้ด้วยว่าจะเน้นไปทางโฉดชั่วสุดๆหรือจะกลับใจมาทำเรื่องสะอาดๆดูบ้าง โดยมีนางเอกสาวที่พระเอกต้องการเป้นคู่ชีวิตเป็นตัวละครช่วยดำเนินเรื่องอีกตัวหนึ่ง

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
Processor: Pentium D 3Ghz or AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core) or higher
RAM: 1.5 GB RAM
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro or better
Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Rise of Nations: Thrones and Patriots (ภาคเสริม) Robin Hood: The Legend of Sherwood Call of Duty: Advanced Warfare Age of Empires II HD: The Forgotten
ภาพตัวอย่าง
เกม Mafia II
เกม Mafia II
เกม Mafia II
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved