Create รหัส : 01584
Create
Type: KID
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
ใช้ ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของคุณเพื่อปลดล็อคโลกของการเล่น! พบกับ Create วิดีโอเกมที่จะคอยติดตามและให้รางวัลสำหรับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ยิ่งคุณสร้างมากก็ยิ่งปลดล็อครางวัลและการท้าทายที่น่าตื่นเต้นได้มากขึ้น ขยายโลกของความสนุกให้ใหญ่กว่าเดิม ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้เป็นอิสระในการสร้างฉากที่มีสภาพแวดล้อมสุดเจ๋ง ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานแสนง่ายซึ่งมีทั้งวัตถุเคลื่อนไหวได้ พื้นผิวต่างๆ และงานออกแบบที่จะทำให้ฉากของคุณมีชีวิต! นี่คือประสบการณ์ของการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดซึ่งมาพร้อม กับความท้าทายอันน่าตื่นเต้นหรือแม้แต่เพี้ยนหลุดโลกจนทำเอาคุณต้องคิด นอกกรอบเพื่อค้นหาคำตอบสุดสร้างสรรค์

คุณสมบัติ

* สร้างฉากของคุณได้เอง ใช้เครื่องมืออันทรงพลังที่มีทั้งสติ๊กเกอร์ แปรงสี พื้นผิว ส่วนประกอบ วัตถุเคลื่อนไหว และอื่นๆ อีกมากมายหลายพันแบบให้คุณใช้สร้างแต่ละฉากได้อย่างที่ใจคุณต้องการ เครื่องมือที่ยืดหยุ่นไม่จำเจนี้จะทำให้ฉากของคุณมีชีวิตขึ้นมา! มิกซ์แอนด์แมตช์ธีมและสไตล์การออกแบบต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะของคุณ
* ปลดล็อคโลกของการเล่นสนุก ภายในเกมที่ถูกขับเคลื่อนด้วยจินตนาการของคุณซึ่งจะให้รางวัลกับคุณสำหรับ การมีความคิดสร้างสรรค์ คุณจะได้ปลดล็อคเครื่องมือใหม่ ๆ สิ่งของ การท้าทายสนุก ๆ และอื่น ๆ
* ทดสอบความคิดในการท้าท้ายแสนสนุก พบความท้าทายกว่า 100 แบบที่จะมาจุดประกายจินตนาการของคุณ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มพลังในการเล่นและปลดล็อคบริเวณที่ซ่อนอยู่ ใหม่ ๆ ในแต่ละฉาก ทดลองไอเดียกับวัตถุและผลที่เกิดเพื่อหาคำตอบอันแสนเรียบง่าย ท้าทาย หรือแม้แต่บ้าสุด ๆ
* สนุกกันได้ทั้งครอบครัว! ประสบการณ์ไม่ซ้ำใครสุดสนุกที่เล่นได้กันทุกคน
* สร้างและค้นหาแรงบันดาลใจ ด้วยคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถจะอัพโหลดและแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ของคุณ หรือจะดูผลงาน ดาวน์โหลดแล้วนำผลงานเพื่อนของคุณมารีมิกซ์ก็ได้ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP (SP3) / Windows Vista SP2 / Windows 7
CPU: Intel Pentium 4 ความเร็ว 1.8 GHz , AMD Athlon ความเร็ว 1.8 GHz
RAM: (XP) 256MB หรือสูงกว่า / (Vista/7) 1024MB หรือสูงกว่า
DISC DRIVE:ดีวีดีไดรฟ์ 8x หรือเร็วกว่า
HARD DRIVE:พื้นที่ว่าง 2.5 GB หรือมากกว่า
VIDEO:VRAM 128 MB สำหรับ XP, Vista และ 7: ATI Radeon 9500 Pro 128MB และ NVIDIA GeForce FX 5600 Ultra 128MB (หมายเหตุ: ไม่รองรับการ์ด GeForce 6200 Turbocache) ชิพเซ็ตรุ่นดังกล่าวที่ใช้ในแล็ปท็อปอาจทำงานได้แต่ไม่รองรับการทำงาน คุณอาจจำเป็นต้องอัพเดทไดรเวอร์การ์ดแสดงผลหรือการ์ดเสียง
เกมอื่นที่น่าสนใจ
The Elder Scrolls V: Skyrim - Dawnguard (ภาคเสริม) Tom Clancy Dynasty Warriors 4 Hyper Hitman: Sniper Challenge
ภาพตัวอย่าง
เกม Create
เกม Create
เกม Create
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved