Crysis รหัส : 01637
Crysis 2 Full
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
โลกถูกทำลายล้างจากภัยพิบัติที่มีอย่างต่อเนื่องและสภาพสังคมกำลังถึงจุด แตกหัก บัดนี้ พวกเอเลี่ยนได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกองกำลังรบแบบเต็มพิกัดที่มีเป้าหมาย เดียวคือความย่อยยับของมนุษยชาติ โดยเริ่มจากการบดขยี้เมืองที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของดาว เคราะห์ที่ชื่อว่าโลก

ที่เมืองนิวยอร์ก ฝูงเอเลี่ยนออกตระเวนไล่ล่าคนบนท้องถนนและแพร่กระจายฝันร้ายให้กับผู้คนที่ อาศัยอยู่ในเมืองด้วยความเร็วอันน่าตื่นตระหนก การจราจรในเมืองเกิดความวุ่นวาย มีอุบัติเหตุและเพลิงไหม้มากมายทั่วท้องถนน นี่คือเมืองนิวยอร์กในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ไม่ว่าจะเป็นหน่วยทหารรับจ้างหรือเครื่องจักรสงครามอันภาคภูมิใจของกองทัพ สหรัฐฯ ก็ไม่อาจต่อกรกับเหล่าผู้บุกรุกเหล่านี้ได้เลย ใครก็ตามที่เลือกจะสู้ก็เหมือนกับเลือกไปตายเท่านั้น การจะรักษาชีวิตรอดในห้วงหายนะแห่งความตายนี้จำเป็นต้องมีเทคโนโลยีที่ล้ำ หน้าเกินกว่าใครจะเคยพบเห็น

เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะต่อกรได้ สุดยอดทหารที่มีเทคโนโลยีในการสู้รบแห่งอนาคตอย่างนาโนสูท 2 คือแนวป้องกันสุดท้ายที่จะช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากการทำลายล้างที่เกิด ขึ้นในป่าคอนกรีตอย่างเมืองนิวยอร์ค

ลักษณะเด่น

* มหานครนิวยอร์ค: Crysis? ได้เคยสร้างนิยามใหม่ของคำว่าสุดยอดกราฟิกให้กับวงการเกมพีซีและยังคงเป็น ที่สุดมาจนถึงปัจจุบัน แต่ Crysis 2 จะมาแก้ไขนิยามนั้นใหม่อีกครั้งทั้งบนเครื่องพีซีและคอนโซล โดยเปลี่ยนความสนใจมายังป่าคอนกรีตอันเต็มไปด้วยสีสันอย่างเมืองนิวยอร์ก
* บรรดาเอเลี่ยนและระบบ AI อันน่าทึ่ง: ต่อกรกับ AI ที่ดีที่สุดซึ่งสามารถประสานงานกันและมีพฤติกรรมแบบเป็นกลุ่มเพื่อตอบสนอง ต่อทุกการกระทำของคุณอย่างสมจริง
* นาโนสูท 2: ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการต่อสู้โดยการปรับแต่งนาโนสูทและอาวุธของคุณแบบ เรียลไทม์ซึ่งได้รับการปรับปรุงมาใหม่พร้อมทั้งปลดล็อคความสามารถของชุดหลาก หลายแบบ
* ระบบมัลติเพลเยอร์*: สตูดิโอผู้ผลิตเกมมัลติเพลเยอร์ระดับโลกอย่าง Crytek UK กำลังจะมอบประสบการณ์ใหม่อันเข้มข้นด้วยนาโนสูท 2 ด้วยเทคโนโลยีนาโนสูท ผู้เล่นจะไม่ถูกจำกัดความคิดสร้างสรรค์ในการใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในการ ต่อสู้
ตัวเต็ม crack Work 100% ครับ
ความต้องการขั้นต่ำ

-OS: Windows XP/Vista/7
-CPU: Intel Core 2 Duo 2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2 GHz
-VIDEO: Nvidia GeForce 8800 GT 512MB or AMD Radeon HD 3850 512 MB
-RAM: 2 GB for XP / 3 GB for Vista
-SOUND: DX-Compatible
-HDD: 9 GB
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Teenage Mutant Ninja Turtles Out of the Shadows Black & White ภาษาไทย Cities XL Medal of Honor: Allied Assault Breakthrough (ภาคเสริม)
ภาพตัวอย่าง
เกม Crysis 2 Full
เกม Crysis 2 Full
เกม Crysis 2 Full
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved