Alice: รหัส : 01693
Alice: Madness Returns
Type: Advanture
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
Alice Madness Returns เกมแอคชั่นผจญภัยท่องนิยายภาคใหม่ล่าสุด จากผู้สร้าง American McGee พัฒนาโดยบริษัท Spicy Horse หลังห่างหายนานนับทศวรรษ

เกม Alice: Madness Returns เป็น เกมภาคใหม่ล่าสุด ต่อจากภาคแรก American McGee?s Alice ห่างหายไปนานนับ 10 ปี โดยเนื้อเรื่องเกมกล่าวถึง Alice ตัวละครเอกของเกมได้พยายามกลับสภาพจิตใจใสเป็นปกติ หลังสูญเสียครอบครัวจากการโดนไฟครอกเสียชีวิต จากนั้นเธอก็ได้ออกจากสถานบำบัดหลังรักษาตัวมาเป็นเวลานาน และสืบต้นตอสาเหตุการเสียชีวิตครอบครัวและตามหาผู้บงการ

เหตุการณ์ เพลิงไหม้เมื่อสิบเอ็ดปีก่อนได้พรากครอบครัวของอลิซไปจากเธอและทิ้งรอยแผลใน จิตใจเอาไว้อย่างร้ายกาจ หลังจากนั้นเธอต้องติดแหงกอยู่ที่ Rutledge Asylum ที่ซึ่งเธอพยายามเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของเธอโดยการเข้าไปในโลกจินตนาการ อย่างวันเดอร์แลนด์ บัดนี้เป็นเวลาสิบปีหลังจากนั้น ในที่สุดเธอก็ได้รับการปล่อยตัวออกมา?แต่กระนั้นเธอก็ยังรู้สึกแบกรับภาระ ทางจิตใจจากเหตุการณ์อันเศร้าสลดอยู่ดี

ด้วยจิตใจที่ขาดรุ่งริ่ง เธอไม่สามารถทนรับความกลัวที่มาจากความทรงจำ ความฝัน และภาพนิมิตอันแสนประหลาดของเธอได้ บางทีเธออาจจะทำได้ดีกว่านี้หากเป็นในวันเดอร์แลนด์ ที่ซึ่งเธอเดินทางไปเพื่อค้นหาสิ่งที่โลกแห่งความ "จริง" ไม่สามารถมีให้ได้ ทั้งความปลอดภัย ความรู้ และความจริงในอดีต แต่ยามที่ปราศจากเธอ วันเดอร์แลนด์เองก็ประสบปัญหาเช่นเดียวกัน บางสิ่งบางอย่างเกิดผิดพลาดอย่างร้ายกาจและความชั่วร้ายครั้งยิ่งใหญ่ได้มา เยือนดินแดนที่เคยเปินที่พักพิงอันแสนสวยของเธอ อลิซจะช่วยวันเดอร์แลนด์?และตัวเธอเอง?จากความบ้าคลั่งที่กำลังกัดกินอยู่ ได้หรือไม่?

คุณสมบัติเด่น

? แอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สามอันเข้มข้น: ใช้อาวุธที่สามารถอัพเกรดได้หลายระดับอย่าง Teapot Cannon, Hobby Horse และ Vorpal Blade แสนคลาสสิก
? สำรวจโลกวันเดอร์แลนด์อันดำมืดและกระจัดกระจาย: พบตัวละครที่เคยคุ้นแต่ตอนนี้กลับแปลกประหลาดอย่าง เจ้าเหมียว Cheshire Cat, คนทำหมวก Mad Hatter, Caterpillar และ Red Queen
? ความสามารถสุดมหัศจรรย์: ได้รับความสามารถแปลกๆ ในวันเดอร์แลนด์อย่างการลอยตัวด้วยชุดของอลิซ การหดหรือขยายตัวเท่าตึกเพื่อจัดการกับศัตรู
? ปริศนาลับสมองชวนหัว: พบปริศนาที่ท้าทายและเป็นธรรมชาติอย่างการแก้ปัญหาสิ่งกีดขวาง การจดจำดนตรี หมากรุก และบล็อกรูปภาพความต้องการขั้นต่ำ

* OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Core 2 Duo 1.6 GHz or AMD Athlon X2 1.6 GHz
* RAM: 2 GB
* HDD: 8.5 GB free disk space
* Graphics: 256 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9

Supported Graphics Cards:
NVIDIA GeForce 7600 or ATI Radeon X1650 or greater

* Please note that NVIDIA GeForce 8400, 9400, 210; ATI Radeon HD 2400, HD 3200, HD 4300 as well as integrated versions of supported chipsets are below minimum system requirements
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Men of War: Assault Squad 2 Pac-Man World Rally FIFA 17 DOOM 2016
ภาพตัวอย่าง
เกม Alice: Madness Returns
เกม Alice: Madness Returns
เกม Alice: Madness Returns
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved