The รหัส : 01701
The King of Fighters XIII
Type: Action
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
The King of Fighters XIII (ARCADE RIP) บท ASH Saga ภาคจบ ริปเอามาเล่นบนคอม !!
คือเกมนี้ป็นเกมตู้ครับ ที่ริปเอามาเล่นบน Windows PC กัน เพราะตัวบอร์ดที่เกมใช้รันนั้นแต่แรกก็ใช้สถาปัตของ Windows ได้อยู่แล้ว ( ไม่ใช่ Emulator อย่าเข้าใจผิด ) เกม KOF XIII ภาพจะเป็นแบบ Hi-def ซึ่งจะต่างจาก ARCANA HEART 3 ซึ่งเป็น Hi-Res เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้การ์ดจอควรรองรับ HD ด้วยนะครับ

The King Of Fighters XIII 2011 เกมส์ต่อสู้สุดแนว ตามข้อมูลเบื้องต้นของ KOFXIII นั้นจะทำงานบน Taito X2 arcade board เอ็นจิ้นสุดแจ่มที่เกมไฟต์ติ้งหลายๆ เกมเลือกใช้ทั้ง Street Fighter IV และ BlazBlue: Calamity Trigger รวมถึง KOFXII ด้วย... แต่จะว่าไปแล้วส่วนที่น่าจะจดจำของ KOFXII ก็คือภาพกราฟฟิกที่สวยงาม รวมถึงเฟรมภาพที่วาดด้วยมือล้วนๆ ทั้งหมดไม่ใช่หรือ เกมเพลย์คงไม่ต้องพูดถึงเพราะดุเดือดสมเป็นเกมส์ Fighting Arcade การเปิดเผยทีมและนักสู้ที่จะมาร่วมศึกแล้ว 25 คนจาก 9 ทีม แต่ยังมีตัวละครอีกจำนวนหนึ่งที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยและคาดว่าในภาคนี้จะมีตัวละครทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันมากกว่า 30 คนอย่างแน่นอน (มันส์แน่ๆ) สิ่งที่น่ายินดีสำหรับหนุ่ม ๆ ทั้งหลายนั่นก็คือการกลับมาโชว์พลังสุดร้อนแรงอีกครั้งของนินจาสาว ไม ชิรานุย หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังของซีรีย์นี้และตำนานหมาป่า กาโร่เดนเซ็ทซึ โดยในภาคก่อนเธอไม่ได้มาร่วมแจมในโปรเจ็คส์ฉลอง 15 ปี ซึ่งว่ากันว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ซีรีย์นี้ผิดหวังไปตาม ๆ กัน เพราะเธอเปรียบได้กับแม่เหล็ก ชั้นดีเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าการกลับมาของสาว ไม ในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับท่าคอมโบใหม่ ๆ เดือด ๆ อีกต่างหาก เท่านั้นยังไม่พอเพราะอย่าง King กลับมาอีกครั้งในภาคนี้ พร้อมด้วยท่วงท่าการต่อสู้แบบใหม่ นอกจากนั้นยังมีสนามประลองที่ถูกวาดขึ้นใหม่ในบรรยากาศที่แตกต่างกันเพิ่มเข้ามาอีกตรึม อาทิ ป่าดงดิบ, สังเวียนซูโม่, งานวัดญี่ปุ่น และป้ายรถเมล์ ฯลฯ สำหรับในส่วน ระบบการเล่นนั้นยังคงมีการสะสมเกจใช้ท่าไม้ตาย พร้อมเพิ่มเติมระบบใหม่ ๆ EX Moves ที่จะทำให้ท่าไม้ตายของแต่ละตัวละครมีพลังอานุภาพทำลายล้างมากขึ้น ซึ่งจะกิน หลอดพลังเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน และ Hyper Drive Mode ที่จะให้ผูเล่นได้ใช้ Drive Cabncels ได้อย่างไม่จำกัดในจังหวะที่หลอดพลังเต็ม The King of Fighters XIII วันนี้มาในแบบ Full PC แล้ว ยังไงก็ห้ามพลาด !!
ความต้องการขั้นต่ำ

?OS : Windows XP SP2 (3)
?CPU : Intel DualCore 2.0GHz
?Monitor : 640x480 (VGA), หรือ 1280x720 (720p HDTV)
?RAM : 1GB DDR2
?GPU : ATI Radeon (x1600Pro, x1300LE) หรือ NVIDIA GeForce (7900GS, 7600GS, 7300GS)
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Vampire The Masquerade: Bloodlines Iron Grip Warlord Winter Offensive! Air Conflicts: Pacific Carriers The Whispered World
ภาพตัวอย่าง
เกม The King of Fighters XIII
เกม The King of Fighters XIII
เกม The King of Fighters XIII
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved