The รหัส : 01737
The Cursed Crusade
Type: Action-RPG
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
The Cursed Crusade สงครามของอัศวินผู้ถูกสาป

ยุคกลาง ยุคมืด ยุคสมัยที่ความกลัว ไฟสงคราม และอำนาจมืดครอบคลุมในจิตใจของคนในยุคสมัยนี้ ไฟสงครามก่อเกิดไปทั่วพื้นที่ต่างๆในทวีปยุโรป เมื่อสมัยช่วงศตวรรษที่ 12 ซึ่งเป็นยุคที่ผู้คนมีความชั่วและนับถืออะไรหลายๆอย่างแตกต่างกัน แตทว่าในยุคนั้นศาสนาที่อนญาตให้นับถือกันได้มีเพียงหนึ่งเท่านั้น และเหล่าผู้มีความเชื่ออื่นๆ ก็จะถูกหาว่าเป็นพวกนอกรีต และเหล่าครูเซเดอร์อัศวินศักดิ์สิทธิ์แห่งศาสนจักร ก็เป็นผู้ดูแลควบคุมเหล่าพวกนอกรีตและปีศาจนั่นเอง

The Cursed Crusade เกมส์ที่จะพาคุณกลับไปสู่ยุคกลางที่เต็มไปด้วยสงครามและอำนาจมืดครอบคลุม โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นครูเซเดอร์หรืออัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ต้องคอยกำจัดเหล่าปีศาจร้าย และต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสองอัศวินครูเซด Denz และ Esteban ผู้ถูกสาปแช่งจากเหล่าปีศาจนอกรีตและพวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และรักษาวิญญาณที่ถูกสาปจากเงื่อมมือปีศาจร้าย ดังนั้นพวกเขาจึงต้องต่อสู้กับมนุษย์ด้วยกันเอง เข่นฆ่าเพื่อเอาตัวรอดจากคำสาป พวกเขาไม่ใช่ฮีโร่แต่เป็นคนที่ต้องการอยู่รอดต่อไปเท่านั้น

ใครที่ชื่นชอบในเกมที่มีเนื้อเรื่องในยุคสมัยกลางของยุโรปคงต้องบอกได้คำเดียวครับว่าอย่าได้พลาดกับเกม The Cursed Crusade อย่างเด็ดขาดเลยทีเดียวครับ ด้วยภาพและเสียงที่ทำออกมาได้ดีจริงๆ เนื้อหาในเกมก็จะให้เราได้รับบทบาทเป็นอัศวินที่ถูกสาปที่ต้องออกไปผจญภัยในภารกิจต่างๆพร้อมกับกลุ่มอัศวิน Templar เพื่อช่วงชิงจิตวิญญาณที่หายไปของพวกเขากลับคืนมา เราจะต้องเจอกับศัตรูที่โหดร้าย กองทหารที่ไม่กลัวความความตายที่ดาหน้าเข้ามาหมายที่จะสังหารเรา เนื้อเรื่องก็จะอ้างอิงจากเหตุการณ์สงครามครูเสด

เห็นแค่ตัวอย่าง Clip แล้วต้องบอกว่าน่าเล่นมากจริงๆ ยิ่งฉากต่างๆ ทำออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ ฟอร์มยักษ์อีกแล้วห้ามพลาด เกมนี้น่าจะเป็นคู่แข่งที่พอฟัดพอเหวี่ยงกับ Assassins Creed แน่ครับ

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7
CPU: Core 2 Duo 2.0 GHz or similar
RAM: 2 GB
HDD: 8 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Warhammer 40000: Deathwatch - Enhanced Edition F1 2015 DreadOut Act II Spellforce: Platinum Edition
ภาพตัวอย่าง
เกม The Cursed Crusade
เกม The Cursed Crusade
เกม The Cursed Crusade
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved