Jurassic รหัส : 01784
Jurassic Park: The Game
Type: Advanture
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
Jurassic Park The Game: หวนคืนโลกแห่ง Jurassic Park เกมจากภาพยนต์เรื่องดัง !!

สำหรับตัวเกม Jurassic Park: The Game นั้นจะพาคุณกลับคืนสู่เรื่องราวของภาพยนต์ภาคแรก เนื้อเรื่องของเกมจะไปคาบเกี่ยวกับภาค 1 ช่วงเหตุการณ์หายนะการหลุดของไดโนเสาร์... โดยจะดำเนินเรื่องไปตามภาพยนต์ แต่ก็ไม่ได้เป็นเส้นตรงเท่าไหร่นัก เพราะบางฉากบางมุมที่คุณอยากรู้ คุณก็สามารถเข้าไปดูในเกมได้เช่น ฉากที่แฮคเกอร์อ้วนใส่แว่นที่พยายามขโมย DNA ไดโนเสาร์แล้วเจอไดโนเสาร์พ่นเมือกฆ่ากลางป่า คุณอาจอยากรู้ว่าตรงแถวนั้นหลังจากนั้นมันเกิดอะไรขึ้นต่อ แน่นอนว่าในเกมนี้คุณสามารถทำได้ครับ

ในด้านการเล่นนั้นถือว่าค่อนข้างย้อนยุคไปมากกับสไตล์พ้อยท์แอนด์คลิก รูปแบบการเล่นเกมแอดเวนเจอร์สมัยก่อน ผสมเข้ากับบรรยากาศแวดล้อมแบบสามมิติ และมีบทพูดตัวละครให้เลือก รวมทั้งการไขปริศนาที่ขาดไม่ได้สาหรับเกมแอดเวนเจอร์ พร้อมเพื่อความตื่นเต้นด้วยควิกไทม์อีเวนท์ในสไตล์เฮฟวี่เรน ซึ่งถือว่าเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการดำเนินเรื่องราวแบบนี้ขึ้นมาในจูราสสิคปาร์ค

ตัวเกมนั้นจะออกแนวแอ็คชั่นผจญภัย แต่ถึงจะบอกแนวแอ็คชั่น ตัวเกมจะเน้นให้คนเล่นกดปุ่มปฏิสัมพันธ์กับตัวเกมให้ทันมากกว่า เช่น ฉากวิ่งหนี คุณต้องกดปุ่ม E ยํ้าๆๆ ถ้ากดผ่าน ก็จะสามารถผ่านได้ ถ้ากดพลาด Game Over นั่นหมายความว่าในการบังคับเกมนี้นั้นอาจไม่ต้องมานั่งกดเดิน เล็ง กลิ้งตัว หลบ หมอบ ให้ยุ่งยาก อาศัยจังหวะ สติ และกดให้ทันเพียงไม่กี่ปุ่มก็เรียบร้อยแล้ว วิธีการเล่นแนวอินดี้แบบนี้ จะเป็นเกมที่ทำให้เด็กเข้า ถึงเกมได้ไม่ยากเลยครับ และคิดว่าเด็กตัวเล็กๆ ก็เล่นได้ จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจที่เด็กๆ น่าจะเข้าถึงได้ไม่ยาก โดยเฉพาะนี่มันคือเรื่องราวที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์ด้วย ถามเลย มีเด็กที่ไหนบ้างไม่ชอบไดโนเสาร์

เกม Jurassic Park: The Game จะให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เหมือนกับที่ได้รับชมจากภาพยนตร์ ด้วยการเอาตัวรอดจากเหล่าไดโนเสาร์อย่าง ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์, เวโลซีแรปเตอร์ และไดโนเสาร์ตัวใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนบนเกาะ Isla Nubla เล่นสนุกตื่นเต้นดีครับ ลองเอาไปเล่นกันดูครับ

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7
CPU: 1.8 GHz Pentium 4 or equivalent
RAM: 2 GB
HDD: 2 GB free disk space
Graphics: 256 MB Graphics Memory
Sound Card: DirectX 9 Compatible
DirectX: Version 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Tom Clancy WRC Powerslide Fast & Furious: Showdown Onikira: Demon Killer
ภาพตัวอย่าง
เกม Jurassic Park: The Game
เกม Jurassic Park: The Game
เกม Jurassic Park: The Game
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved