Kingdoms รหัส : 01821
Kingdoms of Amalur: Reckoning
Type: Action-RPG
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
มาแล้ว!!! สุดยอดเกมส์ ใครชอบแนวลุยๆแบบ God Of War + แนวการพัฒนาตัวละครแบบ Fable จัดไปเลย ดูจากคลิปได้เลยว่ามันน่าเล่นขนาดใหน !!!


Kingdoms of Amalur: Reckoning เป็นเกม RPG กึ่งแอ็กชั่นที่มีเรื่องราวอยู่ใน Amalur โลกแห่งเวทมนตร์และจินตนาการที่สรรค์สร้างขึ้นโดย R. A. Salvatore นักเขียนที่ขายดีที่สุดของ New York Times ซึ่งโลกใบนี้ถูกแปลงจากตัวหนังสือให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาโดย Todd McFarlane นักวาดผู้สร้าง Spawn อันโด่งดัง Reckoning จะยกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับเกม RPG ทั้งด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามตระการตา และความมันส์ของระบบการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเกมถูกควบคุมการพัฒนาโดย Ken Rolston ผู้ควบคุมการออกแบบของ The Elder Scrolls III: Morrowind และ The Elder Scrolls IV: Oblivion

ตำนานแห่ง Amalur
ตำนานแห่ง Amalur ที่เขียนขึ้นโดย R. A. Salvatore นั้นมีอายุยาวนานมากว่า 10,000 ปี ซึ่ง Reckoning จะนำเอาช่วงเวลาหนึ่งของตำนานนี้มานำเสนอ มันจะเป็นเรื่องราวของวีรบุรุษคนหนึ่ง ผู้ซึ่งมีความสามารถในการพลิกชะตะของโลกแห่ง Amalur ในอาคารทุกหลัง ต้นไม้ทุกต้น และสัตว์ประหลาดทุกตัว ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงมีความเกี่ยวเนื่องกับทั้งโลกที่กว้างใหญ่ไพศาลใบนี้ โลกที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันน่าอัศจรรย์ เมืองที่น่าพิศวง ตัวละครที่มีชีวิตชีวา และสัตว์ประหลาดที่น่าทึ่ง ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบผ่านงานศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Todd McFarlane

ระบบการต่อสู้สุดมันส์
สร้างสไตล์การต่อสู้ของตัวคุณเองจากคลาสของอาวุธทั้งเก้าชนิด พร้อมกับเวทมนตร์นานาคาถาในระบบการต่อสู้แบบ Action Magic อันเป็นเอกลักษณ์ของ Reckoning กำจัดศัตรูด้วยท่วงท่าที่งดงามและท่าไม้ตาย Fateshift ที่รุนแรงอันเป็นนวัตกรรมล่าสุดของระบบการต่อสู้ในเกม RPG

RPG โลกอิสระที่สรรค์สร้างโดย Ken Rolston
ผจญภัยผ่านเรื่องราวที่กินเวลายาวนานกว่า 60 ชั่วโมงในการเล่น ทั้งเหตุการณ์ที่น่าติดตาม เควสต์ย่อยที่หลากหลาย และการสำรวจโลกอิสระที่กว้างใหญ่จากผลงานการสร้างของปรมาจารย์เกม RPG อย่าง Ken Rolston (ผู้ควบคุมการออกแบบ, Morrowind, Oblivion), ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ Mark Nelson (ผู้ควบคุมการออกแบบ, Shivering Isle, Morrowind, Oblivion, Fallout 3) และผู้ควบคุมการออกแบบ Ian Franzier (Titan Quest)

คุณสมบัติเด่น

• โลกขนาดมหึมาให้สำรวจและเต็มไปด้วยเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และเข้มข้น
• เปิดเผยความลับของ Amalur ในเกมการเล่นที่น่าดึงดูดมากกว่า 60+ ชั่วโมงตั้งแต่เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่ง Rathir ไปจนถึงดินแดนอันกว้างใหญ่ของ Dalentarth หรือดันเจี้ยนใต้ดินแห่งถ้ำ Brigand Hall
• กอบกู้โลกที่แตกสลายจากการทำสงครามและกุมกุญแจสำคัญสู่การเป็นอมตะในฐานะนักรบคนแรกที่ฟื้นคืนจากเงื้อมมือของความตาย
• สำรวจเรื่องราวอันลุ่มลึกที่หยั่งรากยาวนานนับ 10,000 ปีในประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นโดยนักเขียนที่ขายดีที่สุดของ New York Times อย่าง R. A. Salvatore

แอ็คชันการต่อสู้ที่เข้มข้น

• ปรับแต่งการเล่นของคุณในระบบการต่อสู้ที่มีแอ็คชั่นอันน่าตื่นเต้นและตอบสนองที่สุดในแนวเกมสวมบทบาท
• ด้วยการผสมผสานอย่างต่อเนื่องของการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์และอาวุธเพื่อต่อกร กับศัตรูมากมายและจัดการให้สิ้นซากด้วยท่าปิดฉาก Fateshift อันรุนแรง

กำหนดชะตาของคุณด้วยคลาสที่ปรับแต่งได้

• สร้างตัวละครในแบบที่คุณต้องการได้ด้วยระบบ Destiny System แบบใหม่ที่ทำให้คุณสามารถพัฒนาคลาสของตัวละครได้ตามลักษณะการเล่นของคุณ
• สร้างและปรับแต่งตัวละครของคุณด้วยรูปแบบการผสมผสานของทักษะ ความสามารถ อาวุธ และชุดเกราะต่างๆ นับล้านแบบ


ความต้องการขั้นต่ำ

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel Core2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz
* RAM: 1 GB for Windows XP
or 2 GB for Windows Vista and Windows 7
* HDD: 10.5 GB free disk space
* Graphics: 512 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9

Minimum – NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD3650
Recommended – NVIDIA GeForce GTX260 or ATI Radeon HD4850
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Payday 2 NBA 2K17 Worms Revolution The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel
ภาพตัวอย่าง
เกม Kingdoms of Amalur: Reckoning
เกม Kingdoms of Amalur: Reckoning
เกม Kingdoms of Amalur: Reckoning
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved