Darksiders รหัส : 01942
Darksiders II
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
พบกับ Series ที่คนรอคอยกันมากที่สุดเกมส์หนึ่งกับ Darksiders II โดยภายนี้คุณจะได้เล่นเป็น Death ออกผจญภัยกันแบบสุดโหด ที่จะทำให้คุณเพลินจนวางไม่ลง !!!

เกมส์ Darksiders II นั้นมีเนื้อเรื่องมาจากตำนานของ Horseman ในคัมภีร์ไบเบิ้ลนั้นเองครับ Horseman ใน Darksiders II นั้นมีนามว่า Death เป็น Horseman ที่มีอาชาสีซีดเผือดเป็นหาหนะคู่กาย

Darksiders II เป็นเกม Action ม้ามืดที่สนุกอย่างที่หลายๆ คนไม่คาดคิด... การได้สวมบทเป็น War หนึ่งในสี่จตุรอาชาแห่งวันโลกาวินาศ (Four Horsemen of the Apocalypse) ตะลุยแหลกเพื่อรักษาสมดุลระหว่างสวรรค์และนรก เนื้อเรื่องของ Darksiders II ก็คือ Death ซึ่งตามมาภายหลังก็มีภารกิจเดียวกันคือล้างมลทินให้ War และยับยั้งวันโลกาวินาศ และแน่นอนว่าการเดินทางสู้เป้าหมายนั้นต้องเต็มไปด้วยอุปสรรค์มากมาย มีศัตรูที่ต้องโค่น มีภารกิจให้ต้องทำ มีปริศนาให้แก้ไข ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยชีวิตมนุษย์ทุกคนบนโลก

เนื้อเรื่องของ Darksiders II นั้นเป็นสิ่งที่น่าสนใจกว่า เพราะว่าเจ้าแห่งความตายอย่าง Death จะมาทำอะไรบนโลกมนุษณ์ที่ตอนนี้กลายเป็นสนามรบของทั้งเทพและมารไปแล้ว เนื้อเรื่องทั้งหมดจะต่อจากภาคแรกและน่าจะมีเนื้อหาบางส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนเทพองค์ใดจะโชคร้ายเจอ Death สั่งสอนก็ต้องติดตามกันในเกมส์แล้วหละครับ

ฉากขนาดใหญ่ เกมส์ Darksiders II เป็นโปรเจคของค่าย THQ เลยครับ เพราะตัวเกมส์ถูกออกแบบมาให้มีแผนที่ใหญ่มากๆ เมื่อเทียบกับเกมส์รูปแบบเดียวกันครับ ก็น่าคิดเหมือนกันว่าจะใช้เวลากี่ชั่วโมงถึงจะเคลียร์เกมส์ได้แบบสมบูรณ์

รูปแบบการเล่น พื้นฐานของตัวเกมส์มีพื้นฐานมาจากภาคที่แล้วเกือบทั้งหมด รวมถึงในส่วนของภาพและเสียงของเกมส์ด้วยครับ แต่ไม่ต้องห่วงไปครับเพราะ Animation ทุกอย่างจะถูกทำขึ้นใหม่หมดอย่างแน่นอน เพราะ Death กับ War นั้นมีลีลาที่ต่างกันพอสมควร เพราะ Death นั้นมีลีลาการไล่ล่าที่รวดเร็วว่องไวแบบนักฆ่า ในขณะที่ War จะดุดันแบบนักรบครับ แถมอาวุธที่จะใช้ก็ต่างกันอีกต่างหาก แถมศัตรูในภาคนี้ก็จะเป็นหน้าใหม่แต่ไม่ใสกิ๊ก เรียงตัวเข้ามาให้เราได้จัดการกันอย่างมันส์มือแน่นอนความต้องการขั้นต่ำ

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7
* CPU: Intel P4 @ 3GHz or similar AMD
* RAM: 2 GB
* HDD: 10 GB free disk space
* Graphics: 512 MB Graphics Memory
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9

Supported Graphics Cards:
Minimum – GeForce GT 220 or Radeon HD 6520G
Recommended – GeForce GTS 240 or Radeon HD 3870

เกมอื่นที่น่าสนใจ
Duke Nukem Forever Company of Heroes: Tales of Valor Krush Kill Truck Racer
ภาพตัวอย่าง
เกม Darksiders II
เกม Darksiders II
เกม Darksiders II
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved