Dark รหัส : 01952
Dark Souls: Prepare to Die Edition
Type: Action-RPG
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
Dark Souls Prepare to Die Edition สงครามอัศวินมังกรถล่มปิศาจสยองแห่งยุคโลกาทมิฬ!!

Dark Souls เกมสุดโหดจากค่าย Namco Bandai มาในรูปแบบเวอร์ชั่นสำหรับ PC แล้ว!!! เกม Dark Souls ได้รับยกย่องจากนักวิจารณ์เกมถึงความท้าทายต่อการเล่นอย่างเต็มพิกัด อาศัยทักษะด้านจังหวะในการโจมตี รู้แนวทางการถูกโจมตีเพื่อหลบหลีกศัตรู และทดสอบความใจเย็นและเรียนรู้ความผิดพลาดแบบนับครั้งไม่ถ้วน

Dark Souls Prepare To Die Edition หรือ Dark Souls เวอร์ชั่น PC โดยจะสุดยอดกว่าเวอร์ชั่น Console ขึ้นไปอีก เพราะจะมีการเพิ่มเติมแผนที่ บอส ศัตรู ตัวละคร เกราะ อาวุธใหม่ๆ ให้กับเกม Dark Souls ที่เคยออกให้กับเครื่อง Console ก่อนหน้านี้ครับ

เกม Dark Souls ให้ผู้เล่นรับบทเป็นผู้กล้าผู้หนึ่งที่สามารถฟื้นชีวิตจากความตายได้ เกมนี้ให้ผู้เล่นลงดันเจี้ยนต่อสู้ศัตรูพร้อมเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัว ระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะได้รับอาวุธหลากหลายประเภทและการหาหนทางเอาตัวรอดจากโลกแฟนตาซีแห่งความมืดหม่นให้ได้

ลักษณะของตัวเกมยังคงให้ธีมหลักคือสีดำๆมัวๆมืดๆและความตาย เล่นๆไปผู้เล่นอาจจะรู้สึกได้ว่ากำลังเล่นเกมสยองขวัญสั่นประสาทมากกว่าเล่นเกม Act / RPG เสียอีกเพราะเกมเป็น แบบเปิดกว้างผู้เล่นสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นแล้วบุกไปในเส้นทางที่ตัวเองเลือก ทุกเส้นทางภายเกมจะเต็มไปด้วยศัตรูที่หลากหลายพร้อมที่จะฆ่าสังหารผู้เล่นให้กลับไปเกิดใหม่ได้ ทุกที่ทุกเมื่อและบางชนิดสามารถส่งผู้เล่นไปเกิดใหม่ด้วยการโจมตีเพียงครั้งแม้ไม่ใช่ระดับบอสก็ตาม ส่วนระดับบอสเมื่อพบเห็นผู้เล่นอาจร้องได้เลยว่า "ตูตายแน่ๆ มาฆ่าตูเถอะ" ดังนั้น เส้นทางภายในเกมจะไม่ง่ายและเกมแทบจะไม่มีอะไรบอกใบ้ผู้เล่นต้องใช้ทักษะการสังเกตและเรียนรู้ด้วยตัวเองล้วนๆ

เรื่องภาพและเสียง DARK SOULS ถือว่าเป็นเกมที่มีภาพสวยอีกเกมหนึ่งของยุคนี้เลยก็ว่าได้ โดยรวมยังออกมาดีไม่ดูขัดตาจนเกินไป สำหรับในส่วนของตัวละครต่างๆภายในเกมทำ ภาพออกมาได้ละเอียดดีมากศัตรูบางตัวกลืนไปกับฉากจนผู้เล่นอาจคิดว่าเป็นแค่สิ่งประดับฉากแต่แท้จริงไม่นะมันมีชีวิตและสามารถฆ่าผู้เล่นได้เลย (ไอ้กระผมโดนมาแล้วกับตัวเองเลย เหอๆๆ) ระบบเสียงของเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีสมจริงได้อารมณ์ร่วมในการเล่นผ่านแต่ละสถานที่แต่ละช่วงและด้วยระบบเสียงนี้บางฉากมันเป็นเกมสยองขวัญดีๆนี่เอง


แล้วท่านคิดว่ามันส์รึเปล่า ??
ก็แค่... Rating จาก ign เครื่องคอนโซล 9/10
ก็แค่... Rating จาก Gamespot เครื่องคอนโซล 9.5/10
เป็นประวัติการณ์ของความเยี่ยม !! คอ Role Playing , Action RPG ชาว PC ห้ามพลาด !!
ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP , Windows Vista, Windows 7, or newer
Processor: AMD Phenom II X2 545 3.0 Ghz – Intel Core 2 Duo E6850 3.0 Ghz
Memory: 1 GB (XP), 2GB (Vista/7)
Hard Disk Space: 4 GB
Video Card: 512 MB RAM, ATI Radeon 4850 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher
DirectX: 9.0c
Sound: Direct Sound Compatible
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Way of the Samurai 4 M.U.D. TV Scooby Doo and the Spooky Swamp Mugen Souls
ภาพตัวอย่าง
เกม Dark Souls: Prepare to Die Edition
เกม Dark Souls: Prepare to Die Edition
เกม Dark Souls: Prepare to Die Edition
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved