Medal รหัส : 01999
Medal of Honor: Warfighter
Type: Shooting
4DVD
 ราคา 140 บาท
Review
เกมส์ Medal of Honor: Warfighter เป็นเกมซูตติ้งสงคราม พัฒนาโดย Danger Close เป็นเกมภาคต่อจากเกมเวอร์ชั่น 2010 เมื่อเกิดเหตุการณ์การคุกคามครั้งใหญ่ภายใต้องค์กรชื่อว่า PETN ทำให้หน่วยรบจากทั่วโลกต้องมาต่อกรโค่นล้มการก่อการร้ายครั้งนี้ เกมส์นี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทหน่วยรบที่มีชื่อดัง อาทิ Tier 1 Operators, US Navy Seals, British SAS, German KSK และ Russian Spetznas

เกม Medal of Honor: Warfighter กล่าวถึง เจ้าหน้าที่ที่ยังประจำการของหน่วย Tier 1 แห่งกองทัพสหรัฐฯ ขณะปฏิบัติภารกิจในต่างแดนและได้รับแรงบันดาลใจจากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นจริงในโลก ซึ่งเกมนี้จะถ่ายทอดประสบการณ์อันกล้าหาญและสมจริงที่ผู้เล่นจะได้เป็นสมาชิกหน่วยรบที่มีวินัยและฝีมือแม่นยำที่สุด

สำหรับเกม Medal of Honor: Warfighter จะพาผู้เล่นไปยังสมรภูมิอัฟกานิสถานและสัมผัสประสบการณ์ต่อในการปฏิบัติภารกิจที่เกี่ยวพันกับภัยร้ายที่เกิดขึ้นจริงในโลก และถ่ายทอดเรื่องราวเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ของสหรัฐฯ ที่เรียกกันว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับบ้านมาจากต่างประเทศและพบว่าครอบครัวของเขาต้องเลิกรากัน จากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานหลายปี ขณะเดียวกัน ยังต้องประสบกับภัยระเบิดร้ายแรง (PETN) ได้คุกคามเข้าสู่เขตของพลเมือง ทำให้ Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาถูกส่งเข้าไปเพื่อแก้ปัญหา พวกเขาเป็นฝ่ายต้องเข้าไปต่อสู้ในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่เขารักจากภัยอันตรายต่างๆ

ที่น่าสนใจของเกมส์นี้คือ ใช้เอนจิ้นเกม Frostbite 2 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับเกมส์ Battlefield 3 ในการพัฒนาเกมส์นี้ ทำให้ภาพเกมและองค์ประกอบของเกมเป็นไปอย่างสมจริงสมจัง
คุณสมบัติสำคัญ:

• ต่อสู้ในเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในโลก - ตั้งแต่การช่วยเหลือตัวประกันจากฐานที่มั่นของ Abu Sayyaf ในจังหวัด Basilan ประเทศฟิลิปปินส์ไปจนถึงการบุกโจมตี “Pirate Town” ของ Al-Shabaab ที่ชายฝั่ง Somali Coast ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อจัดการกับระเบิดร้ายแรง PETN ที่เป็นภัยคุกคามระดับโลก Medal of Honor Warfighter มีเค้าโครงจากเหตุการณ์จริงในโลกและจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ราวกับอยู่ในภารกิจจริง
• ปฏิบัติการที่สมจริง - Medal of Honor Warfighter จะถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อด้วยพลังแห่งเทคโนโลยีของเอนจินที่ดีที่สุดอย่าง Frostbite 2 ทุกๆ รายละเอียดตั้งแต่เสียงของอาวุธไปจนถึงฉากของสถานที่จริงต่างๆ จะสมจริงอย่างที่สุด
• เล่นเป็นสุดยอดหน่วยรบจากทั่วโลก - ผู้เล่นสามารถเป็นตัวแทนหน่วยรบพิเศษจากประเทศของตนได้ในสมรภูมิแบบหลายผู้เล่นที่เหล่าสุดยอดนักรบที่เก่งกาจที่สุดจากทั่วโลกจะได้ปะทะฝีมือกันในการแข่งแบบออนไลน์ Medal of Honor Warfighter จะมีหน่วย Tier 1 ต่างๆ อยู่ 12 หน่วยจาก 10 ประเทศซึ่งมีทั้งหน่วย SAS ของอังกฤษ, SASR ของออสเตรเลีย, KSK ของเยอรมัน, JTF2 ของแคนาดา และ GROM ของโปแลนด์
• ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายระดับโลกของยุคปัจจุบัน - เช่นเดียวกับเกม Medal of Honor ทุกเกม เรื่องราวของทหารคือหัวใจของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัส Medal of Honor Warfighter จะบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วย Tier 1 สหรัฐฯ ที่เรียกว่า “Preacher” ขณะที่เขากลับมาบ้านหลังจากทำงานในต่างแดนเพียงเพื่อพบว่าครอบครัวของเขาต้องแตกเป็นเสี่ยงๆ จากการปฏิบัติภารกิจหลายปีในต่างประเทศ เมื่อระเบิดสุดอันตรายได้เข้ามาในเขตของพลเมืองและทำให้โลกทั้งสองฝั่งของเขาต้องมาเจอกัน Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาจึงต้องลุยเข้าไปในพื้นที่ของข้าศึกและทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องคนที่รักจากภัยอันตรายความต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista (XP เล่นไม่ได้ครับ)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz / Athlon X2 2.7 GHz
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB
ดิสก์ไดรฟ์: ไดรฟ์ซีดี/ดีวีดี (ต้องการสำหรับการติดตั้งเท่านั้น)
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 20 GB
การ์ดแสดงผล: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM หรือดีกว่า / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM
DirectX: รองรับ DirectX 10.1
หน่วยความจำแสดงผล: 512 MB หรือสูงกว่า
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Battlestations: Pacific Dragon Quest Heroes 2 LEGO Star Wars II: The Original Trilogy The First Templar
ภาพตัวอย่าง
เกม Medal of Honor: Warfighter
เกม Medal of Honor: Warfighter
เกม Medal of Honor: Warfighter
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved