Call รหัส : 02029
Call of Duty: Black Ops II
Type: Shooting
4DVD
 ราคา 140 บาท
Review
สิ้นสุดการรอคอยกับการกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ FPS ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ยุคสงครามเย็นแห่งศตวรรษที่ 21!!

"Call of Duty Black Ops 2" ภาคต่อจากแบล็คออปส์ภาคแรกแต่ต่างยุคสมัย โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับสงครามเย็นครั้งใหม่ที่จะระอุขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในช่วงศตวรรษที่ 21 ซึ่งทำสงครามเข้าห้ำหั่นกันด้วยอาวุธและเทคโนโลยีสมัยใหม่

อย่างไรก็ดีตัวเกมภาคใหม่นี้จะมีเนื้อเรื่องบางส่วนที่ย้อนกลับไปในยุคปี 80 ให้ผู้เล่นได้มีโอกาสพบปะเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากภาคแรก แต่สำหรับเนื้อเรื่องหลักที่เป็นประเด็นสำคัญของเกมจะเกิดขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้ในอีก 13 ปีข้างหน้าในปีค.ศ. 2025 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น "เดวิด เมสัน" (ลูกชายแท้ๆของ "อเล็กซ์ เมสัน" ตัวเอกจากภาคแรก) ที่ต้องเผชิญหน้าสงครามเย็นยุคใหม่ของสองมหาอำนาจระหว่างจีนกับสหรัฐอเมริกาในการแย่งชิงทรัพยากรอันมีค่าที่ใกล้จะหมดไปจากโลก

พบกับการกลับมาอีกครั้งของตัวละครหน้าเก่าที่แฟนๆคุ้นเคยกันดีจากภาคแรก "จ่าแฟรงค์ วู้ดส์" ที่ยังมีชีวิตอยู่ในสภาพแก่ตัวตามสังขารที่ล่วงเลยไป โดยกล่าวบอกเล่าเรื่องราวสงครามในยุคสมัยใหม่ที่แปรเปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งมีภาพของมหานครลอสแองเจลิสที่กำลังลุกเป็นไฟจากสงคราม เหล่าทหารที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง ยานบินไร้คนขับหรือ "โดรน", หุ่นยักษ์ติดปืนกล รวมไปถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ไฮเทคต่างๆนานา

สำหรับระบบการเล่นที่เปลี่ยนไปจากเกมก่อนหน้าในซีรีส์คอลออฟดิวตี้ นั่นก็คือในภาคแบล็คออปส์ 2 จะเป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่มีระบบทางเลือกให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจที่เรียกว่า "Strike Force Missions" ซึ่งสิ่งที่เราเลือกจะส่งผลกระทบทั้งต่อภารกิจปัจจุบันที่เรากำลังปฏิบัติรวมไปถึงเปลี่ยนทิศทางภาพรวมของเนื้อเรื่องในเกม เมื่อผู้เล่นได้เลือกทำภารกิจอย่างใดอย่างหนึ่งไปแล้วก็จะไม่สามารถกลับไปทำภารกิจทางเลือกอื่นๆได้อีก เว้นเสียแต่จะเริ่มเล่นแคมเปญใหม่ตั้งแต่ต้น
สำหรับเกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 เวอร์ชั่น PC จะเพิ่มด้านกราฟิกอาทิ enhanced lighting, shadows, antialiasing, bloom, depth of field, ambient occlusion เป็นต้น พร้อมพยายามเพิ่มขนาดหน้าจอสูงสุดพร้อมประคองเฟรมเรตให้คงที่ นอกจากนั้น ยังเพิ่มประสิทธิภาพของ DirectX 11 เพิ่มศักยภาพด้านกราฟิกเกมส์มีความเสมือนจริงยิ่งขึ้น

เกมนี้ Windows XP เล่นไม่ได้นะครับ เล่นได้เฉพาะ Windows Vista SP2 or Windows 7 เท่านั้นจ้า
ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows Vista SP2 or Windows 7
Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 16 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c compatible
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Tomb Raider Akiba Penny Arcade Adventures: On the Rain-Slick Precipice of Darkness Empire Earth III
ภาพตัวอย่าง
เกม Call of Duty: Black Ops II
เกม Call of Duty: Black Ops II
เกม Call of Duty: Black Ops II
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved