Dead รหัส : 02134
Dead Island: Riptide
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
Dead Island: Riptide ผจญภัยกันต่อกับเหล่า Zombie !!
(ตัวเกมเป็นแบบ Standalone นะครับ ซื้อไปเล่นได้เลยไม่ต้องใช้ภาคเดิม !!)

ค่ายเกม Deep Silver ได้ออกเกมภาคต่อของ Dead Island กับเกม Dead Island: Riptide แล้วครับ โดยในภาคนี้การฆ่าซอมบี้ที่ดูสะใจมากยิ่งกวาภาคก่อน เกมเพลย์ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา แถมยังมีตัวละครใหม่ที่ผู้เล่นจะได้ สัมผัสมันอีกด้วย เราจะได้รู้เรื่องราวของผู้รอดชีวิตกลุ่มนี้อีกครั้งกับเกม Dead Island: Riptide

Dead Island Riptide จะนำคุณกลับไปยังเกาะสวรรค์ (เรอะ) อีกครั้งนึงหลังจากที่ผู้รอดชีวิตโดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอีกครึ่งนึงเพราะเรือที่พวกเขาใช้หลบหนีนั้นไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปเนื่องจากโดนพายุเล่นงาน จนสุดท้ายต้องกลับไปเจอกับฝูงซอมบี้บนเกาะอีกรอบ

แต่รอบนี้เกาะที่พวกเขาเจอนั้นมันไม่เหมือนภาคแรกอีกต่อไป เพราะแน่นอนว่าเกาะที่สวยงามนั้นกลายเป็นสถานที่ที่เละเทะเนื่องจากโดนพายุซัด รวมถึงบางส่วนก็มีน้ำท่วมด้วย ชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ต้องรอเล่นกัน

โดยในเกมจะมีลูกเล่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้นั่นคือ เน้นการต่อสู้ระยะประชิด , ภูมิอากาศอันแปรปรวนเช่นน้ำท่วมหรือลมพายุ , ตัวละครทั้งหมดห้าตัวพร้อมสกิลเฉพาะตัวแบบใหม่แกะกล่อง , เอนจิ้นที่พัฒนาให้ ดียิ่งขึ้น ,ซอมบี้และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ให้เราได้กระทืบ

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบภารกิจที่เรียกว่า Hub Defense ที่จะเรียกว่ามันคือ Tower Defense ก็พอจะว่าได้เพราะผู้เล่นต้องใช้ความฉลาดในการเลือกที่วางกับดักและเสริมความมั่นคงให้แก่ป้อมปราการของเราเพื่อไม่ให้ ซอมบี้เข้ามารุมกินตับ สำหรับภาค Dead island riptide ได้มีการแนะนำระบบกลศาสตร์ใหม่ๆ รวมถึงอาวุธใหม่ และองค์ประกอบการสร้างใหม่ๆ เหมือนในโหมดซอมบี้เกม Call of Duty คุณสามารถสร้างรั้ว เพื่อช่วย ให้ทีมคุณปลอดภัย เช่นเดียวกับการติดตั้งปืนเพื่อที่จะทำลายล้างศัตรูของคุณ

ตัวละครใหม่ใน Dead Island Riptide


John Morgan เขาเป็นทหารเรือที่มีความชำนาญด้านทักษะการต่อสู้ระยะประชิดเป็นอย่างดี ถึงแม้เขาจะมีตำแหน่งเป็นกุ๊กบนเรือก็ตามแต่ฝีมือการต่อสู้ ก็ไม่ด้อยไปกว่า ทหารเรืออื่นๆเลย เรือของกองทัพที่เขาโดยสารมาได้เกิดเหตุขัดข้องและชนเข้ากับกองหินใกล้กับ เกาะ Palanai เขาจึงต้องขึ้นฝั่งบนเกาะ แต่กลับไม่รู้มาก่อนเลยว่าฝันร้ายกำลังรอเขาอยู่

Features:
•เนื้อเรื่องต่อจาก Dead island ภาคเดิม (เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่พา 4 คนรอดชีวิตหนีออกมาจากเกาะพาพวกเขามาที่เรือของกองทัพเรือสหรัฐ แต่ทว่า...)
•ตัวละครใหม่ John Morgan เป็นพ่อครัวบนเรือกองทัพเรือสหรัฐ เป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ระยะประชิด
•ยานพาหนะใหม่ เรือ และอื่นๆ
•เลเวลใหม่ สกิล การอัพเกรดใหม่ๆ
•ระบบสภาพอากาศใหม่ มีกลางวัน กลางคืน ฝนตก แดดออก
•ระบบการเล่น Multiplayer ที่พัฒนาขึ้น แม้ว่าจะมีตัวละคร 5 ตัวแต่ยังคง Co-op ได้สูงสุด 4 คนเช่นเดิม
•ระบบอาวุธแบบใหม่ มีค่าความชำนาญการใช้อาวุธ ยิ่งใช้บ่อยยิ่งแรง
•เกมพัฒนาระบบกลศาสตร์ใหม่ มีความสมจริงขึ้น

ตัวเกมเป็นแบบ Standalone นะครับ ซื้อไปเล่นได้เลยไม่ต้องใช้ภาคเดิม !!
ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Processor: Core2Duo 2.66 GHz
Memory: 1 GB RAM
Hard Disk Space: 7.0 GB available hard drive space
Video Card: ATI 2600XT 512MB VRAM (geforce 8600GT)
DirectX®: 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Resident Evil 7 Biohazard Spintires Might and Magic: Heroes VII The King of Fighters XIV
ภาพตัวอย่าง
เกม Dead Island: Riptide
เกม Dead Island: Riptide
เกม Dead Island: Riptide
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved