Remember รหัส : 02169
Remember Me
Type: Action
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
Remember Me เกมแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ ตัวใหม่ถอดด้ามจาก Capcom !!

Capcom บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำระดับโลก ได้ประเดิมงาน Gamescom ครั้งใหญ่ที่สุดของตนด้วยการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Remember Me โดยผลงานการสร้างของ DONTNOD Entertainment ทีมพัฒนาจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส Remember Me จะเป็นเกมแอ็กชั่นแอดเวนเจอร์มุมมองบุคคลที่สาม

เนื้อเรื่องของเกม Remember Me เกิดขึ้น ณ เมือง Neo-Paris ปี ค.ศ. 2084 ความทรงจำเฉพาะตัวสามารถถูกเข้ารหัส ซื้อขาย และแลกเปลี่ยนได้ ฟางเส้นสุดท้ายของความลับและความสัมพันธ์ถูกลบล้างไปด้วยการ เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของเครือข่ายสังคมออนไลน์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 บรรดาผู้คนต่างยินยอมที่จะอยู่ในสังคมที่ถูกสอดส่องได้ตลอดเวลา แลกเปลี่ยนกับความสะดวกสบายที่จะได้มาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และด้วยเศรษฐกิจความทรงจำรูปแบบนี้ อำนาจมหาศาลจึงตกอยู่ภายใต้กลุ่มคนเพียงหยิบมือ

ใน Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพียงความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น หากแต่เธอยังมีความสามารถพิเศษคือการเจาะ ความทรงจำของเป้าหมายแล้วขโมยรวมถึงเปลี่ยนแปลงความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้นได้ด้วย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เหล่าผู้มีอำนาจต่างหวาดระแวงในความรอบรู้และความสามารถของ Nilin จึงจับ กุมตัวและลบความทรงจำของเธอทั้งหมด หลังจากหลบหนีออกจากการคุมขังมาได้ Nilin จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เหลือเพียงคนเดียวของเธอ และก้าว ไปสู่เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงโลก

จุดเด่นของเกมส์ Remember Me คือ สามารถสร้างท่าต่อสู้เพื่อใช้สำหรับทำคอมโบต่อสู้ได้ โดยมีให้เลือกมากถึง 5 หมื่นแบบ(เฮ้ย!! จริงดิ !!!) อีกทั้ง นำเสนอภาพยนตร์ในลักษณะ Interactive ที่ทำให้ตัวเกมส์และเนื้อ เรื่องดำเนินพร้อมกันและโต้ตอบระหว่างกันได้ด้วย


ความต้องการขั้นต่ำ

OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 3850 or better
Hard Drive:9 GB HD space
Sound:Standard audio device
เกมอื่นที่น่าสนใจ
COLD FEAR World War One: The Great War King Command & Conquer The First Decade
ภาพตัวอย่าง
เกม Remember Me
เกม Remember Me
เกม Remember Me
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved