Ride รหัส : 02184
Ride to Hell Retribution
Type: Action
3DVD
 ราคา 105 บาท
Review
Ride to Hell: Retribution เตรียมตัวแว๊นกันได้แล้ว !!

Deep Silver เปิดตัวแฟรนไชส์เกมใหม่แนวแอ็คชั่นบู๊ระห่ำของสิงห์มอเตอร์ไซค์ เตรียมทำแยกออกมาพร้อมกัน 3 ภาคลงให้เล่นกันทั้งเครื่องพีซี คอนโซล และสมาร์ทโฟน สำหรับเกมตัวแรกจะใช้ชื่อว่า "Ride to Hell: Retribution" เป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Eutechnyx ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ "Jake Conway" สิงห์นักบิดที่เดินทางเพียงลำพังเพื่อออกตามล่าทวงแค้นแก๊งค์มอเตอร์ไซค์ที่ถูกขนานนามว่า "The Devil’s Hand" ด้วย อาวุธปืนในมือ และอวัยวะทุกส่วนบนร่างกายที่เปรียบสเมือนอาวุธอันตราย ที่จะมาช่วยในระหว่างการเดินลุยสู้กับศัตรูบนพื้นหรือบนหลังเบาะมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ผู้เล่นสามารถเกณฑ์ฝึกฝนนักบิดหน้าใหม่ๆมาเข้าร่วม แก๊งค์และช่วยเราในการต่อสู้ ซึ่งตัวเกมจะผสมผสานการเล่นในรูปแบบของการสั่งแผนลูกทีมที่เข้าใจง่าย เข้ากับระบบการต่อสู้อันรวดเร็วสไตล์อาร์เขต

เนื้อเรื่องของ Retribution เป็นเกมที่ถูกวางเรื่องราวให้อยู่ในยุคปี 1960 ซึ่งจะบอกเรื่องราวของสิงห์นักบิดอย่าง Jake Conway คนที่ล้างแค้นแก๊งมอเตอร์ไซด์ ที่เรียกตัวเองว่า The Devils Hand ในตัวอย่าง Clip ด้านล่างนี้ เป็นแอคชั่นสุดโหด (แต่อย่างไรซะ มันก็อยากทำให้ผมเป็นเด็กแว๊นขึ้นมาทันที ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่า ตัวเองอยากจะยิงนางระบำดีไหม แต่ลูกสนุ๊กเกอร์ที่อยู่ในฉากมันดูประณีตดี ผมของเดาว่าตัวแจ็กเก็ต มันต้องมีอะไรมากกว่า นั้นแน่ๆ) จะไม่มีผู้ใดรอดพ้นจากเเรงเเค้นเเละการลงทันของ Jake Conway ไปได้ !!

เมื่อก่อนตอนเกมนี้ประกาศข้อมูลออกใหม่ๆผมแทบไม่สนใจด้วยซ้ำครับ คือมันไม่ดึงดูดผมเลย ว่างั้น แต่พอเห็นภาพใหม่ที่ปล่อยออกมานี่มันทำให้ผมอยากพรีออเดอร์เกมนี้ทันทีเลย ก็เพราะว่ามันทำให้ผมนึกถึงตำนาน ที่ผมเคยเล่นใน PS1 อย่าง Twist Metal ขึ้นมาเลยครับ สาเหตุคือในเกมเราสามารถเลือกรถเจ๋งๆแล้วเอามาไล่ถล่มฝั่งตรงข้ามได้น่ะสิครับ กราฟิคก็งามด้วยสไตล์ Cel-Shed การ์ตูนเหมือน The Darkness 2 เลยครับ เรา สามารถสรรหาอาวุธที่เหมาะกับคุณและรถสุดจ๊าบไปยิงถล่มฝ่ายตรงข้ามได้ครับ แถมเกมก็แฟนตาซีซะด้วย ดูๆไปเหมือนเอา Saint Row มาทำใหม่เป็นเวอร์ชั่นเน้นไล่ล่าแทนเลยนะครับเนี่ย !! เกมนี้โหด สำหรับ 18+ เท่านั้นนะครับ !!


ความต้องการขั้นต่ำ

OS:Windows XP 32-bit (or above)
Processor:AMD Athlon 64 X2 4800+ (2 * 2500 MHz) or Intel Core 2 Duo E4600 (2 * 2400 MHz)
Memory:2 GB RAM
Graphics:GeForce 8800 GTS (320 MB) or Radeon HD 3850 (512 MB)
DirectX®:9.0c
Sound:DirectX 9.0C compatible sound card
Hard Drive:12 GB HD space
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Sniper Elite 4 Scorpion Disfigured Saints Row 2 WRC 5 FIA World Rally Championship
ภาพตัวอย่าง
เกม Ride to Hell Retribution
เกม Ride to Hell Retribution
เกม Ride to Hell Retribution
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved