The รหัส : 02226
The Bureau: XCOM Declassified
Type: Shooting
3DVD
 ราคา 105 บาท
Review
มาแล้ว "The Bureau XCOM Declassified" เกม "XCOM" ปราบ "Alien" ที่มาในสไตล์ "Third Person Shooting" (TPS)

เมื่อพูดถึงเกมชื่อ "XCOM" ทุกคนคงนึกถึงเกมวางแผน ที่เกี่ยวกับการต่อกรเอเลี่ยนแน่ๆ แต่สำหรับ "The Bureau XCOM Declassified" จะมาในแบบ TPS หรือ "Third Person Shooting" โดยล่าสุดทาง 2K Games ก็ได้ออกมา เผยถึงเกมตัวใหม่ว่าเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 ที่สามารถสั่งการลูกทีมได้ เนื้อเรื่องยังคงความเป็น XCOM ซึ่งนำโดยตัวเอก เจ้าหน้าที่ "William Carter" แห่งองค์กรลับของสหรัฐอเมริกา นำทีมเข้าช่วยเหลือโลกให้พ้นจากการ บุกรุกของพวกต่างดาว โดยมีเหตุการสมมติเกิดขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1962 อาวุธจะมีทั้งแบบปืนรุ่นหลังสงครามโลก และอาวุธสุดไฮเทคจากเทคโนโลยีต่างดาว

โดย "เนื้อเรื่อง" ของตัวเกมจะยังคงอิงช่วงเวลายุคสงครามเย็น ในช่วงปี 1962 ซึ่ง John F. Kennedy เป็นประธานาธิบดีอยู่ โลกตกอยู่ภายใต้ภาวะตึงเครียดเพราะสงครามเย็น ประเทศมหาอำนาจต่างสะสมพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ องค์กรลับของรัฐบาลหลายหน่วยงานถูกก่อตั้ง และหนึ่งในนั้นก็คือ The Bureau แต่เป้าหมายที่แท้จริงของ Burea ก็คือการต่อกรกับภัยร้ายจากต่างดาวนั่นเอง

ตัวเกมจะมี "Gameplay" เป็นมุมมองบุคคลที่สามแบบเต็มรูปแบบ โดย เกมการเล่นนั้นจะผสมผสานระหว่างการยิงและการวางแผนสืบทอดจิตวิญญาณหลักของ Xcom เอาไว้เช่นเคย ผู้เล่นสามารถชะลอเวลาเพื่อ ออกคำสั่งให้กับ ลูกทีมได้ โดยที่ผู้เล่นรับบท "William Carter" นำลูกทีมออกตะลุยดงเอเลี่ยน ซึ่งตัวเกมนั้นจะคงเสน่ห์หลักต่างๆของ Xcom เอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งการวิจัยพัฒนาเทคโนโลยี การวางแผนการต่อสู้ การที่ลูกทีมตายแล้วตายเลย ไม่มีฟื้น และผู้เล่นสามารถเลือกภารกิจหลัก และภารกิจย่อยที่จะทำผ่านแผนที่ทั่วอเมริกา ไม่ใช่เล่นเป็น Mission ด่านๆไป

เกม "The Bureau: XCOM Declassified" เป็นเกมฟอร์มยักษ์ของปีนี้อีกเกม พัฒนาโดย "2K Marin" ผู้พัฒนาเกมดังอย่าง Bioshock 2 เอนจิ้นที่ใช้ยังคงเป็น "Unreal Engine 3" ห้ามพลาด!!


ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit
Processor: Intel Core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX9 Compatible ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT
Hard Drive: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
Additional Notes: Incompatible with Intel HD 3000 Integrated Graphics
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Hitman: Contract Mount and Blade: With Fire and Sword City Bus Simulator 2010 New York LEGO Batman 2 DC Super Heroes
ภาพตัวอย่าง
เกม The Bureau: XCOM Declassified
เกม The Bureau: XCOM Declassified
เกม The Bureau: XCOM Declassified
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved