Battlefield รหัส : 02298
Battlefield 4
Type: Action
5DVD
 ราคา 175 บาท
Review
Battlefield 4: ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เกม Shooting แห่งมวลมนุษยชาติ!! กับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น!!

Battlefield 4: หนึ่งในซีรีย์เกมส์ FPS ที่ดีที่สุดในโลกเกมส์หนึ่งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าต้องมีชื่อ Battlefield ติดอยู่หนึ่งในนั้น ซึ่งหลังจากปีที่แล้ว Battlefield 3 ได้ทำให้ชาวโลกสนุกสนานกันไป แล้วก็ถืงเวลาที่จะเตรียมพร้อมเปิดตัว Battlefield ภาคใหม่อย่าง Battlefield 4

เนื้อเรื่องในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสารวัตร Daniel Recker หัวหน้าทีมที่รู้จักกันในนาม Tombstone ซึ่งได้รับภารกิจให้ไปขโมยข้อมูลของนายพลรัสเซียตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นใน เมืองบากุหรืออาเซอไบจาน ซึ่งระหว่างนั้นก็จะเจอกับเหตุการณ์ต่างๆมากมาย โดยพวกเขาก็ต้องฝ่าวงล้อมพวกรัสเซียออกไปให้ได้ เพื่อนำข้อมูลไปส่งให้กับศูนย์บัญชาการ USS Valkyrie ซึ่งหลัง จากเอาข้อมูลไปเสิร์ฟก็ได้รับข้อมูลอันน่าเหลือเชื่อว่านายพลจีนนามว่าฉาง กำลังเตรียมตัวคิดจะทำการใหญ่อะไรสักอย่างโดยจะมีนายพลรัสเซียหนุนหลังด้วย นั่นหมายถึงว่าทีม Tombstone ได้ แบกความหวังสุดท้ายแห่งชาติเอาไว้เรียบร้อยแล้ว สิ่งเดียวที่พวกเขาต้องทำคือไปเซี่ยงไฮ้แล้วหยุดนายพลฉางเพื่อรักษาอเมริกาให้ได้ เพราะว่าเป้าหมายหลักของพวกมันคืออเมริกานั่นแหละ!! ซึ่งระหว่างตามล่านายพลฉางนั้นพวกเขาก็ต้องจัดการสมุนเอกของนายพลฉางก่อน นั่นคือจินเจียง ผู้เป็นกระบอกเสียงให้นายพลฉางและลูกน้องที่ฉางรักมากที่สุด

ถ้าหยุดเขาได้ การตามล่านายพลฉางก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะการตามล่าฉางแม้จะไม่มีลูกน้องรักแต่ว่าตำรวจจีนดันมองว่าเราคือศัตรูของชาติเค้าซะนิ การตาม ล่าจึงยากเป็นเท่าตัว แต่แล้วในที่สุดนายพลฉางก็ยอมเซ็นสนธิสัญญาลดความรุนแรงและไม่ทำอะไรอเมริกาในที่สุด

แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่ออยู่ดีๆนายพลฉางก็แข็งข้อและฉีกสัญญาดื้อๆทั้งๆที่เพิ่งผ่านไปแค่สองเดือน ทำให้ทีม Tombstone ต้องทำงานอีกแล้ว แต่ครั้งนี้ยากกว่าเดิมมาก จึงต้องรับความช่วยเหลือ จาก CIA นาม Laszlo W. Kovic ซึ่งเขาก็ได้ช่วยเหลือจนสามารถจัดการนายพลฉาง และหยุดสงครามโลกครั้งใหม่ได้สำเร็จ แม้ทั้งโลกจะเละไปด้วยระเบิดของนายพลฉางโดยเฉพาะสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสมรถูมิที่หนักที่สุดของทีม Tombstone ก็ตาม

ส่วนเรื่อง Gameplay ต่างๆใน Battlefield 4 จะใช้ขุมพลังของ Frostbite 3 Engine ที่พัฒนาขึ้นใหม่จากศูนย์ในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่ระบบแสงเงาใหม่ ระบบแอนิเมชั่นใหม่ ระบบจำลองสภาพอากาศ และแน่นอนที่สุดคือ ระบบจำลองการพังทลายของสภาพแวดล้อม (Destructible Environment) แบบใหม่ นั่นเอง

โดยตัวเกมเพลย์เองก็ดูจะพัฒนาขึ้นมามากเช่นกัน สภาพแวดล้อมของด่านที่กว้างขึ้น มีอิสระมากขึ้น มีช่วงให้ขับยานพาหนะ และสั่งเพื่อนทหาร NPC ของเราให้ยิงกดศัตรูไว้ได้ด้วย อาจจะไม่ใช่ ฟีเจอร์ใหม่กิ๊ง แต่ถ้าเทียบกับภาคที่แล้วก็นับว่าพัฒนาไปเยอะโขอยู่!!ภาคใหม่จะมีฉากรบกันทั้งบนภาคพื้นดิน กลางเวหา ไปจนถึงดำดิ่งใต้ผิวน้ำ

ด้วยระบบใหม่ของ Frostbite 3 Engine ที่ถูกพัฒนาให้ล้ำหน้าเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์อันเข้มข้นและยอดเยี่ยมเกินกว่าที่ใครๆจะจินตนาการได้ มีเพียงใน Battlefield เท่านั้นที่คุณจะสามารถทำลายล้างได้ทุกสิ่งอย่าง ทั้งตึก สิ่งก่อสร้าง ป้อมปราการ และที่กำบัง คุณจะได้เป็นผู้นำการจู่โจมทั้งทางเรือรบ เฮลิคอปเตอร์ รถถัง เครื่องบินเจ็ต และอื่นๆอีกมากมาย Battlefield 4 จะมอบ ความอิสระให้กับผู้เล่นจนถึงขีดสุดและให้คุณได้คว้าชัยชนะมาด้วยวิถีทางของคุณเองอย่างสมภาคภูมิ!! ห้ามพลาด!!


ความต้องการขั้นต่ำ

Core i5 3.0 GHz,
8 GB RAM,
graphic card 3 GB (GeForce GTX 660 or better),
30 GB HDD,
Windows Vista(SP2)/7/8
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Dark Shadows : Army of Evil Star Trek The Game MX vs. ATV Reflex The First Templar
ภาพตัวอย่าง
เกม Battlefield 4
เกม Battlefield 4
เกม Battlefield 4
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved