XCOM: รหัส : 02313
XCOM: Enemy Within
Type: Strategy
4DVD
 ราคา 140 บาท
Review
XCOM: Enemy Within ศึกเอเลี่ยนครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

ตัวเกมซื้อไปแล้วเล่นได้เลยนะครับ มี XCOM: Enemy Unknown ภาคหลัก Patch ล่าสุดให้ในแผ่นแล้วครับ

เรียกได้ว่ามากันแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยกันเลยสำหรับภาคเสริมของ XCOM: Enemy Unknown ที่เพิ่งออกไปเมื่อปีที่แล้วและได้เสียงตอบรับอย่างสูง ครั้งนี้มาพร้อมกับชื่อภาค Enemy Within ที่มาพร้อมกับสิ่งต่างๆ เพิ่มอีกมากมายให้เราได้เล่นกัน เช่น Alien Tech ใหม่ๆ อย่าง Gene mod, MECs ที่เป็นหุ่นยนต์สไตล์ Exoskeletons ที่สามารถพ่นไฟและใช้เครื่องยิงระเบิดได้

นอกจากนี้สิ่งที่มาพร้อมภาคเสริมด้วยก็เช่นอาวุธใหม่ อุปกรณ์อัพเกรดใหม่ ศัตรูใหม่ๆ เช่น Mechtoid ที่อ่านจากชื่อก็น่าจะพอเดากันออกคือ Sectoid ที่มาในรูปแบบหุ้มเกราะเหล็กนั่นเอง นอกจากนี้ยังมี tactical challenge ใหม่ๆ รวมถึงลูกเล่นอีกมากที่เพิ่มเข้าไปในโหมด multiplayer

XCOM: Enemy Within ได้มีการเพิ่มสกิล, อัพเกรด, อาวุธ, แผนที่ และเนื้อหามัลติเพลย์เยอร์ รวมถึงเกมเพลย์สั่งแผนรูปแบบใหม่ๆเข้ามา โดยลิสต์รายชื่อฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกบรรจุอยู่ในเนื้อหา เสริมตัวนี้ ประกอบไปด้วย

•เพิ่มสองอบิลิตี้ใหม่สำหรับทหาร อันได้แก่ Gene Mods เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างห้องแล็บทดลองปรับแต่งพันธุกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติภารกิจให้กับหน่วยทหารของ ตน โดยมันจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อบนร่างกายทั้งส่วนอก ขา พร้อมบำรุงสายตาและลับสมองทหารให้เฉียบคม ส่วนอบิลิตี้ที่สอง MECs คือความสามารถในการสร้างห้องแล็บไซเบอร์ เนติกส์ เพื่อผลิตทหารสวมชุด Mechanized Exoskeletal Cybersuit ที่มาพร้อมกับสกิลพิเศษ และสามารถอัพเกรดเพื่อติดตั้งเครื่องพ่นไฟ, เครื่องยิงจรวด และอาวุธพิเศษอื่นๆได้
•อาวุธยุทโธปกรณ์ชิ้นใหม่ จากทีมงานวิศวกรใน Foundry เพื่อสร้างความได้เปรียบในสมรภูมิให้แก่เหล่าทหารหาญ
•ศัตรูเอเลี่ยนหน้าใหม่ ที่บังคับให้ผู้เล่นต้องประยุกต์ปรับเปลี่ยนแผนกลยุทธ์ เพื่อรับมือกับศัตรูเอเลี่ยนสายพันธุ์ใหม่อย่างพวก Mechtoid
•ทรัพยากรเอเลี่ยนชนิดใหม่ ที่มีชื่อว่า Meld หากพบเจอในสมรภูมิ ผู้เล่นสามารถเก็บมันไปที่ฐานเพื่อปลดล็อคผลงานวิจัย และไอเทมอัพเกรดชิ้นใหม่
•แม็พ และแทคติคัลชาเลนจ์รูปแบบใหม่ ที่จะมาทดสอบทักษะของผู้เล่นด้วยชาเลนจ์น่าท้าทายใหม่ๆ บนฉากแผนที่ใหม่เอี่ยมที่ถูกเพิ่มเข้ามาจากเดิมเกือบ 50%
•แผนที่ ยูนิต และอบิลิตี้ใหม่สำหรับโหมดมัลติเพลย์ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างหน่วยรบที่มีความหลากหลาย และคว้าชัยเหนือคู่แข่งในแมตช์เทิร์นเบสท้าดวลเดือดกันแบบตัว ต่อตัว
•Offline Squad Editing ฟีเจอร์ใหม่ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ที่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งหน่วยรบของตนก่อนแข่งได้ในแบบออฟไลน์ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเลือกเปลี่ยนภาษา พูดของทหารแต่ละคนในหน่วยรบได้ และสามารถผสมผสานได้หลากหลายเชื้อชาติทั้ง อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน, รัสเซีย และโปแลนด์


ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows Vista or later
Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Athlon X2 2.7 GHz) CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 MB Video Memory NVIDIA GeForce 8600 GT / ATI Radeon HD 2600 XT or greater
Hard Drive: 20 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
เกมอื่นที่น่าสนใจ
White Day: A Labyrinth Named School Tycoon City: New York Men of War: Vietnam Titan Quest
ภาพตัวอย่าง
เกม XCOM: Enemy Within
เกม XCOM: Enemy Within
เกม XCOM: Enemy Within
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved