Need รหัส : 02327
Need For Speed: Rivals
Type: Sport
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
สำหรับตัวเกมนีดฟอร์สปีดภาคใหม่นี้ จะเปลี่ยนมือทีมงานผู้พัฒนาไปเป็นสตูดิโอน้องใหม่ Ghost Games ที่ตั้งอยู่ที่เมือง Gothenberg ในสวีเดน โดยมีสตูดิโอรุ่นพี่ Criterion Games คอยยื่นมือมาช่วยเหลือในการพัฒนา ซึ่งตัวเกมจะถูกสร้างขึ้นด้วย Frostbite 3 เอนจิ้นตัวใหม่ล่าสุดที่ทางค่ายอีเอพัฒนามาสำหรับทำเกมลงเน็กซ์เจนโดยเฉพาะ อาทิ Battlefield 4, Dragon Age III: Inquisition และ Mass Effect ภาคใหม่

โดยทาง Ghost Games ระบุว่า ตัวเกมภาคใหม่จะเป็นส่วนผสมระหว่างภาค Hot Pursuit กับภาค Most Wanted เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งมีการนำเสนอเมืองใหม่ในรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ให้ผู้เล่นได้ขับสำรวจนาม "Redview County" และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกสวมบททั้งฝ่ายขาซิ่งและฝ่ายตำรวจสลับกันไปมา อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีของซีรีส์นี้ที่จะมีรถยนต์ยี่ห้อดังจากอิตาลีอย่าง "เฟอรารี่" มาปรากฏโฉมโลดแล่นในเกม

ทางด้านการปรับแต่งรถยนต์ในภาคใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถแต่งได้ทั้งสีตัวถัง ตกแต่งลวดลาย แต่งป้ายทะเบียน เปลี่ยนใส่ล้อแม็ก และเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ รวมถึงยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์เทคโนโลยีที่เปรียบเสมือนตัวช่วยในการแข่งอย่าง Turbo Boosts, Jammers และ EMPs สำหรับฝั่งขาซิ่ง ส่วนฝ่ายตำรวจจะมี Shockwaves, Roadblocks และ Helicopters ให้ได้ใช้กัน

นอกจากนั้นภายในเกม "NFS: Rivals" ยังได้ใส่ฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า "AllDrive" เข้ามา ซึ่งมันจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเปลี่ยนสลับจากการเล่นคนเดียวไปร่วมแจมในเกมของผู้เล่นคนอื่นได้ทันทีในลักษณะ Drop-In Drop-Out และเป็นการทำลายเส้นแบ่งกั้นระหว่างโหมดซิงเกิลเพลย์เยอร์กับโหมดมัลติเพลย์เยอร์ ส่วนออนไลน์ยังคงมีระบบ Autolog ที่จะมาตามติดทุกสถิติการเล่นของเราเหมือนเช่นเคย

สำหรับรถยนต์ตะกูลเฟอรารี่นั้น เคยปรากฏโฉมในซีรีส์นีดฟอร์สปีดมาตั้งแต่ภาคแรก "The Need for Speed" สมัยเครื่องเพลย์สเตชัน 1 และมีเรื่อยมาจนถึงภาค "Hot Pursuit 2" จากนั้นกลับหายเข้ากลีบเมฆไป และมาโผล่อีกทีในรูปแบบรถดาวน์โหลดเสริมในภาค "Shift" จนกระทั่งล่าสุดมาปรากฏในภาคใหม่ "Rivals"

คุณสมบัติสำคัญ:

• ระบบ All-drive: ลองนึกภาพที่การแข่งของคุณและการไล่ล่าของเพื่อนมาเจอกันดูสิ—เหตุการณ์ต่างๆ ในเกมจะไม่รู้สึกเหมือนเดิมซ้ำซากอีกต่อไป ไม่อยากเล่นกับคนอื่นงั้นเหรอ? ก็แค่เลือกที่จะทำให้ Redview County เป็นของคุณคนเดียวแล้วเอาชนะเหล่านักซิ่งและตำรวจ AI ที่ล้ำหน้า
• การต่อสู้เดิมพันสูง: นักซิ่งต่างๆ จะฉายเดี่ยวบนถนนเพื่อสร้างชื่อเสียงของตนโดยใช้รถที่สร้างขึ้นมาเพื่อการแข่งความเร็วสูงและการไล่ล่าที่ดุเดือด ฝ่ายตำรวจจะทำงานกันเป็นทีมเพื่อไล่ล่าจับกุมนักซิ่งเหล่านี้โดยใช้กำลังทั้งหมดที่มี คุณอยากจะสลับฝ่ายเล่นเมื่อใดก็ได้ และคอยดูความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นด้วยระบบคะแนนแบบใหม่ที่มีสปีดพอยต์ของคุณเป็นเดิมพัน
• การแข่งรถแห่งยุคต่อไป: พบกับความเร็วที่คุณสามารถสัมผัสได้ในเกมแข่งรถที่เร็วที่สุดซึ่งขับเคลื่อนด้วยเอนจิน Frostbite 3 ทุกรายละเอียดของโลกในเกมได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสวยงามน่าทึ่ง พบการแข่งขันและไล่ล่าท่ามกลางหิมะ ลูกเห็บ ฝน พายุฝุ่น และหมอกที่ลงจัด
• รถของคุณ ตัวตนของคุณ: แต่งรถของคุณด้วยการปรับแต่งสมรรถนะและรูปลักษณ์ภายนอก เพิ่มความสามารถให้กับรถของคุณด้วยการอัปเกรดเทคโนโลยีไล่ล่าใหม่ล่าสุดและตกแต่งรถของคุณด้วยสีรถใหม่ ชุดตกแต่ง ป้ายทะเบียนพิเศษ พ่นสีขอบล้อ และติดสติ๊กเกอร์เพื่อโชว์รถของคุณให้โลกได้เห็น
• เทคโนโลยีในการไล่ล่าและหลบหนี: ใช้เทคโนโลยีไล่ล่าและการปรับแต่งใหม่ล่าสุดเพื่อเปลี่ยนยุทธวิธีในการไล่ล่าหรือหลบหนีของคุณได้ทันที นักซิ่งจะหลบหนีตำรวจโดยใช้เทอร์โบ เครื่องกวนสัญญาณ และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ตำรวจจะมีอาวุธในการจับกุมอย่าคลื่นกระแทก แผงตะปู และการเรียกขอด่านปิดถนนหรือเครื่องเฮลิคอปเตอร์สนับสนุน


ความต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
หน่วยประมวลผล: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo หรือ AMD 2.8 GHz Athlon X2
หน่วยความจำ: 4 GB
ฮาร์ดไดรฟ์: 30 GB
การ์ดแสดงผล (AMD): AMD Radeon 3870 512 MB หรือดีกว่า
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): NVIDIA GeForce 8800 GT หรือดีกว่า
การ์ดแสดงผล (Intel): Intel HD 4000 หน่วยความจำ 512 MB หรือดีกว่า
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 10.1
การเชื่อมต่อออนไลน์: 512 kbps หรือสูงกว่า
คีย์บอร์ดและเมาส์
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Dino Crisis 2 Madden NFL 08 Zeus: Poseidon ภาษาไทย  (ภาคเสริม) Sid Meier
ภาพตัวอย่าง
เกม Need For Speed: Rivals
เกม Need For Speed: Rivals
เกม Need For Speed: Rivals
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved