Orion: รหัส : 02329
Orion: Dino Horde
Type: Shooting
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
Orion: Dino Horde เกมส์ไดโนเสาร์สุดมันส์ที่คุณจะสามารถเล่น co-op กับเพื่อนๆของคุณได้ไปพร้อมๆกันและสนุกไปกับการเล่นยิงไดโนเสาร์ที่คุณจะได้พบเจอ

ตัวเกมนั้นได้มีการอัพเกรดอะไรหลายๆ อย่าง ไล่ตั้งแต่การเพิ่มเติมในส่วนของอาวุธ , อุปกรณ์ , สกิลต่างๆ เพื่อให้คนเล่นมีทางเลือกที่หลากหลายในการสะสมแต้มจากการฆ่าไดโนเสาร์แล้วก็เอามาซื้ออัพเกรดได้ มากยิ่งขึ้น และมีการปรับเปลี่ยนเสียงตัวปืนให้ดูดีขึ้นมากกว่าเดิม จนทำให้เกมฮาร์คคอร์ขึ้นและน่าเล่นขึ้นในทันที

ตัวไดโนเสาร์เองก็เช่นกัน จากเดิมที่มีกันแค่ 3 – 4 สายพันธุ์ ตอนนี้มีการเพิ่้มมาให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นไทรเซอราทอปส์ , ไดโลโฟซอรัส , คอมซอกนาทัส เป็นต้น ซึ่งสร้างสีสันและไม่ให้ตัวเกมดูซํ้าซากจำเจเหมือน สมัยก่อน และเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บล้มคลานที่ต้องรอให้คนเล่นมาช่วย , สามารถเปลี่ยนมุมมองในพาหนะเป็นห้องคนขับและคนที่นั่งในรถก็สามารถยิงได้ด้วย เป็นต้น

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการบอกใบ้ทั้งร้านค้าที่ซื้อปืนและอัพเกรด รวมไปถึงตำแหน่งของเครื่องกำเนิดพลังงานเพื่อให้คนเล่นใหม่มองหาตำแหน่งต่างๆ ออกด้วย (ก่อนหน้านี้ไม่บงไม่บอกอะไรเลย คลำหากันเอง) และได้เพิ่มด่านใหม่ๆ มาให้เล่น ซึ่งจากเดิมมีกันแค่ไม่กี่้ด่านเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโหมดใหม่ๆ เช่น แบ่งคนเล่นระหว่างคนกับไดโนเสาร์ซัดกันเอง , โหมด PVP ให้คนมายิงกันเอง , โหมดยึดครองฐาน เป็นต้น แต่ส่วนใหญ่แล้ว คนเล่นยังติดใจโหมดเอาตัวรอดของเกมนี้อยู่

ใครชอบเกมยิงไดโนเสาร์ จัด ORION Dino Horde ไปเล่นได้เลยครับ!!

จุดเด่น
•อัพเกรดตัวเกมให้น่าเล่นขึ้นมาก โดยเฉพาะตัวเกมที่จากเดิมงั้นๆ น่าเล่นสุดๆ
•เพิ่มไดโนเสาร์ตัวใหม่ๆ มากขึ้นและตัวละครคนเล่นสามารถปรับแต่งได้ด้วย
•เพิ่มด่านใหม่ๆ เพลงประกอบใหม่ และโหมดการเล่นใหม่ๆ มากขึ้น
•โดยรวมแล้ว ทีมพัฒนาไม่ทิ้งคนเล่น และยังพัฒนาเกมต่อไปให้ดียิ่งขึ้น


ความต้องการขั้นต่ำ

OS:Windows XP SP2, Vista, Win7 / Win 8
Processor:Dual Core 2.0 GHz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:256 MB Graphics Memory (SM3)
DirectX®:9.0c
Hard Drive:8 GB HD space
Sound:DirectX 9 Compatible
เกมอื่นที่น่าสนใจ
Warhammer 40,000: Kill Team SimCity Societies (ภาษาไทย) Harry Potter And The Order Of The Phoenix (ไทย) Dungeons: Game of the Year Edition
ภาพตัวอย่าง
เกม Orion: Dino Horde
เกม Orion: Dino Horde
เกม Orion: Dino Horde
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved