Metal รหัส : 02350
Metal Gear Rising: Revengeance
Type: Action
6DVD
 ราคา 210 บาท
Review
มาแล้วครับ Metal Gear Rising: Revengeance สุดยอดเกมส์ Action ในที่สุดก็มาลง PC ซะทีอย่าพลาด !!!

เกม Metal Gear Rising: Revengeance เกมที่ผันตัวเองจากเกมแอ็คชั่นสายลับ มาเป็นเกมแอ็คชั่นฟันแหลก!! ที่มากับระบบการฟันศัตรูให้ขาดเป็นชิ้นๆ และฉากในเกมที่หลากหลาย

สำหรับเกม Metal Gear Rising: Revengeance แรกเริ่มเดิมทีนั้นทางทีมผู้พัฒนาเดิมที่ Kojima Productions ตั้งใจจะให้มีเนื้อเรื่องเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ในเกม Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots ที่ออกมาบนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 เมื่อปี 2007 และนำเสนอเรื่องราวประวัติความเป็นมาของตัวละคร "ไรเด็น" ว่าทำไมเขาจึงกลายร่างเป็นนินจาไซบอร์กในเกมภาค 4 แต่เมื่อต้องเปลี่ยนมือผู้สร้างไปเป็น Platinum Games จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนช่วงเวลาของเนื้อเรื่องให้เลื่อนไปไกลหลายปีหลังภาค 4 ในโลกยุคสมัยที่หุ่นไซบอร์กเต็มเมือง

Metal Gear Rising: Revengeance ถูกเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนที่เคยผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นกับแนวลอบเร้นตามสไตล์ซีรีส์ โดยตัวเกมได้ถูกตัดรูปแบบการเล่นแนวลอบเร้นซุ่มเงียบออกไปคงเหลือไว้เพียง แต่ความเป็นแอ็คชั่นหันไปเน้นแนวบู๊แบบเพียวๆ จนทำให้ทางโคนามิตัดสินใจตัดคำว่า "โซลิด" ออกไปจากชื่อเกมเพื่อป้องกันความสับสนของสาวกซีรีส์เมตัลเกียร์โซลิด (แต่นั่นเป็นการเพิ่มความเร้าใจ ให้คอเกม Action หรือคอเมตัลเกียร์ที่ต้องการบู๊แบบสุดๆ!!)

Metal Gear Rising: Revengeance จะนำเสนอมุมของแอ็คชั่นต่างๆมากมาย(เลือดสาด ฟันกระจุย !!) ก็อย่างที่ทางผู้สร้างได้เคยกล่าวไว้แหละนะว่า Raiden พระเอกในภาคนี้จะพกความแอ็คชั่นมาเต็มเปี่ยม โดยไม่อ้างอิง Gameplay จากภาคหลักเลยก็ว่าได้!! โดย Raiden ที่กลายเป็น "มนุษย์ดัดแปลง" เท่ๆที่เรียกว่า "Ninja Cyborg" เพื่อเป็นฝ่ายซัพพอร์ทให้ลุงงู (Snake) พระเอกของซีรีส์นี้ ภารกิจเหล่านี้ ทำให้ Raiden กลายเป็น Ninja Cyborg ที่สมบูรณ์ครบถ้วนยังกะเด็กสมบูรณ์ทีเดียว เรียกว่าทั้งร่างกายและจิตใจนี่โอเคประมาณนึงเลยเชียว!!

ถ้าไปดูคลิปด้านล่างเแล้วคุณจะเห็น Gameplay ที่ไม่เหมือนกับ Metal Gear Solid คือการจู่โจมกันด้วยความเร็วสูง(โคตรๆ)ยังใช้ระบบ Cut And Take เพื่อเก็บแบตเตอรี่จากศัตรูเพื่ออัพเกรดตัวเอง และ มาคู่กับระบบ Bullet Time เพื่อเลือกองศาในการฟันเพื่อฟันไปยังจุดอ่อนหรือช่องว่างระหว่างเกราะของศัตรู ซึ่งอันนี้คงสะใจกันไปไม่มากก็น้อย !!
นอกจากนี้ Gameplay จะมีระบบให้ผู้เล่นเก็บสะสมชิ้นส่วนต่างๆมาใช้ในการอัพเกรดตัวละครได้ อีกทั้งตัวเอกยังเอาอาวุธของศัตรูมาใช้และปรับแต่งได้ตามใจ !!

ดุเดือดกว่า Devil May Cry มากๆครับ คอ Action ห้ามพลาดเกมนี้ในปีนี้เด็ดขาด !!ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows XP or Vista or 7 or 8
Processor: Intel Core i5 2400
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTS 450
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
เกมอื่นที่น่าสนใจ
My Scene Goes Hollywood The Elder Scrolls IV: Oblivion Empire Earth III Transformers: Rise of the Dark Spark
ภาพตัวอย่าง
เกม Metal Gear Rising: Revengeance
เกม Metal Gear Rising: Revengeance
เกม Metal Gear Rising: Revengeance
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved