FIFA รหัส : 02380
FIFA 14
Type: Sport
2DVD
 ราคา 70 บาท
Review
FIFA 14

มีเกมการแข่งขันที่เหมือนกับการแข่งฟุตบอลนัดสำคัญจริงๆ—ด้วยนวัตกรรมการเล่นล้ำสมัยที่ส่งเสริมให้ผู้เล่นสร้างการเล่นในแดนกลางแล้วกำหนดจังหวะของการแข่ง รู้สึกถึงความกดดันเมื่อมีโอกาสทำคะแนนเกิดขึ้น สัมผัสความตื่นเต้นเมื่อยิงลูกเข้าประตูได้สำเร็จ สำรวจคุณสมบัติใหม่ๆ เช่นเทคโนโลยี Pure Shot และระบบฟิสิกส์ของลูกบอลที่จะปฏิวัติการเตะลูกและทำให้ทุกการยิงทำประตูรู้สึกอิ่มเต็มอารมณ์ ตื่นเต้นเมื่อผู้เล่นของคุณเชื่อมต่อการบุกได้อย่างราบรื่นและฝึกฝนการเล่นของคุณจนคุณสามารถแข่งขันได้อย่างชำนาญ

คุณสมบัติออนไลน์และบริการข้อมูลสดต่างๆ จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับกีฬาโปรดรวมถึงแฟนเกมทั่วโลก และโหมดเกมอย่าง FIFA Ultimate Team

ที่มีนักเตะจริงหลายพันคนจากลีกจริงและสโมสรจริงเพื่อความสมจริงอย่างไม่มีใครเทียบ แข่งขันออนไลน์กับเพื่อนหรือคู่แข่งจากทั่วโลกในชุมชนผู้เล่นออนไลน์ขนาดยักษ์ ด้วยการเล่นที่มีมากกว่า 3 ล้านครั้งต่อวัน คุณจะมีคู่แข่งขันรอพร้อมอยู่เสมอใน FIFA 14 Ultimate Team คุณยังสามารถแข่งขันด้วยตัวคุณเองได้ในโหมดเล่นคนเดียวแบบออฟไลน์ที่เรียกว่า Seasons พยายามคว้าชัยชนะและเลื่อนชั้นจากดิวิชั่นทั้ง 10 เมื่อความท้าทายและความสนุกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

คุณสมบัติเกม:
• FIFA Ultimate Team: สัมผัสการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของการเล่น FIFA และเกมจัดทีมกีฬาแฟนตาซี โหมดเกมยอดนิยมนี้จะเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ใหม่ๆของการสร้างทีมในฝันและการบริหารทีม ให้คุณแข่งกับเพื่อนและคู่แข่งจากทั่วโลก

• โหมดอาชีพ: ค้นหานักเตะที่มีความสามารถได้ตลอดทั้งปีด้วย Global Scouting Network ใหม่ล่าสุดและสัมผัสกับโลกของแมวมองนักกีฬามืออาชีพ ให้คุณพัฒนาและปรับแต่งเครือข่ายแมวมองนักกีฬาของคุณเอง ประเมินความสามารถนักเตะเพื่อค้นหาผู้เล่นที่จะมาเสริมทีมของคุณในระหว่างช่วงเปิดตลาดซื้อขาย ศูนย์รายงานข้อมูลแบบใหม่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆ

ได้ง่ายและมีการรายงานสถานะแบบสดๆ

• ข้อมูลจริงที่สมบูรณ์แบบ: พบกับความสมจริงที่ขึ้นชื่อของ EA SPORTS ด้วยข้อมูลที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการของสโมสร ลีก และนักเตะมากกว่า 15,000 คน สวมบทบาทใน Career Mode และเล่นในช่วงต่างๆ ตลอดอาชีพของคุณ

เล่นโหมด Be a Pro เพื่อควบคุมนักเตะเพียงคนเดียวบนสนามด้วยมุมมองที่เห็นเฉพาะรอบตัวนักเตะและมีกลยุทธ์ต่างๆ ตามบทบาทในทีม
• เกมทดสอบทักษะ: โหมดฝึกซ้อมที่ท้าทายนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้—และเชี่ยวชาญ—ทักษะพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อแข่งขันใน FIFA 14 ให้คุณเป็นผู้เล่นที่เก่งขึ้น รวดเร็วขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีทักษะระดับใดก็ตาม

ความต้องการขั้นต่ำ

• ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista SP1 / Windows 7
• หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Core 2 Duo
• หน่วยความจำ: 2 GB RAM สำหรับ Windows Vista & Windows 7
• ฮาร์ดไดรฟ์: 8.0 GB และพื้นที่ว่างเพิ่มเติมสำหรับไฟล์บันทึกเกมและการติดตั้ง DirectX 9.0c
• การแสดงผล: การ์ดแสดงผลภาพสามมิติที่มีหน่วยความจำ 256 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0
• การ์ดแสดงผลขั้นต่ำที่รองรับ: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT
• การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
เกมอื่นที่น่าสนใจ
TUROK Alcatraz Tycoon Yaiba Ninja Gaiden Z Grey Goo
ภาพตัวอย่าง
เกม FIFA 14
เกม FIFA 14
เกม FIFA 14
เกม FIFA 14
เกม FIFA 14
เกม FIFA 14
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved