Sniper รหัส : 02468
Sniper Elite 3
Type: Shooting
4DVD
 ราคา 140 บาท
Review
ภาค 3 นี้ มันจะเป็น อะไรที่ดุเดือดกว่าภาคเดิมมาก!!ถ้าพูดถึงเกมส์ FPS ในความชอบของแต่ละคนก็อาจจะมีความชอบด้านแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันออกไป
บางคนชอบแนวบุกจู่โจม ตาต่อตากระสุนต่อกระสุน บางคนอาจจะชอบการ เล่นแบบ Co-OP หรือการสลับกันลุยกับเพื่อนด้วยการเล่นแบบออนไลน์
และบางคนอาจจะชอบเล่นแบบซุ่มสังหารแบบเดี่ยวๆเหมือนหมาป่าเดียวดายหรือที่ เรียกว่า Sniper ซึ่ง เกมส์ในดวงใจของสายสไนเปอร์ส่วนใหญ่นั้นเชื่อว่าต้องมีเกมส์นี้อยู่แน่นอน นั่นก็คือ Sniper Elite Sniper Elite 3
เป็นเกมส์ FPS ภาคต่้อของเกมส์ FPS ( First Person Shooting ) แนวซุ่มสังหารในตำนานอย่าง Sniper Elite จากค่าย Rebellion ซึ่งมีการ ปลอยเวอร์ชั่นเด็ดหัวซอมบี้อย่าง NAZI Zombie ออกมาแล้วในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
หลังจากนั้นข่าวลือของสไนเปอร์ อีลิท ภาคสามก็มีออกมาเรื่อย จนในที่สุดข่าว ลือนั้นก็กลายเป็นความจริงซักที ในเกมส์ Sniper Elite 3 จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนายทหารอเมริกันนาม Karl Fairburne ปฏิบัติหน้าที่ประจำการในทวีปแอฟริกาเหนือ
หลังได้รับข่าวภายในว่า ฮิตเลอร์ ผู้ นำเผด็จการตัวจริง หนีไปประจำการหลักในภูมิภาค และสร้างข่าวว่า ฮิตเตอร์ได้ฆ่าตัวตายไปแล้ว ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือลวงโลกกันแน่ ภายในเกมส์
ผู้เล่นดำเนินต่อสู้และต่อต้านเหล่าทหารนาซีตั้งแต่ระดับล่างจนถึงระดับสูง ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธปืนซุ่มยิงเพื่อปลิดชีพและแทรกซึมเข้าพื้นที่ตามที่ ภารกิจมอบหมายให้ ผู้เล่น จะได้รับความท้าทายในการเล่นทั้งการต่อสู้รับมือศัตรู
กับการใช้ความนิ่งการประคองปืนซุ่มยิงเพื่อยิงโดนเป้าหมาย จุดเด่นของเกมส์นี้คือ เพิ่มระบบค่าประสบการณ์เพื่อให้ผู้เล่นทำการปรับแต่งอาวุธปืนและเลือกอาวุธ กระบอกใหม่ๆมาใช้งาน มีการปรับปรุงเรื่องการพรางตัวให้ดีขึ้น
เพิ่มการต่อสู้ระยะ ประชิด รวมถึงเพิ่มโหมดเกมส์ Co-Op และมัลติเพลเยอร์ให้ ด้านกราฟิกเกมส์มีการพัฒนาให้สวยงามทันสมัย พัฒนาเรื่องระบบฟิสิกส์ทุกองค์ประกอบตั้งแต่ตัวละครจนถึงวิถีกระสุนที่ยิง สู่เป้าหมาย
ด้านระบบเสียงที่มีความเน้นหนักแน่น และฉาก เกมส์ที่ออกแบบแสดงถึงความแห้งแล้งเป็นอย่างดีสวยงามมัก
ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 18 GB available space
เกมอื่นที่น่าสนใจ
XCOM 2 Dungeonland Yaiba Ninja Gaiden Z The Witcher 3 Wild Hunt Game of the Year Edition
ภาพตัวอย่าง
เกม Sniper Elite 3
เกม Sniper Elite 3
เกม Sniper Elite 3
เกม Sniper Elite 3
เกม Sniper Elite 3
เกม Sniper Elite 3
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved