Lara รหัส : 02575
Lara Croft and the Temple of Osiris
Type: Advanture
1DVD
 ราคา 35 บาท
Review
ภาคต่อจาก"Lara Croft and the Guardian of Light" ที่ออกมาก่อนหน้าในรูปแบบของเกมแนวแอ็คชั่นสามมิติมุมมองด้านบน ที่ให้ผู้เล่นได้บังคับตัวละครเอก "ลาร่า ครอฟต์" สำรวจซากโบราณสถาน กำจัดฝูงศัตรู ไขปริศนา และหลบหลีกกับดักในระหว่างการเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติในตำนาน แต่ในภาคใหม่นี้ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาตะลุยไปด้วยกันได้มากสุดถึง 4 คน
สำหรับเหตุการณ์ในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวการออกเดินทางตามล่าหาสมบัติของลาร่าในทะเลทรายอันแห้งแล้งของอียิปต์ ที่เพิ่งมีการค้นพบวิหารแห่งเซต ซึ่งเป็นที่สิงสถิตย์ของ "เซต" เทพเจ้าแห่งความชั่วร้ายในตำนาน ที่เล่าขานกันว่าครั้งหนึ่งเคยขึ้นปกครองทั้งอียิปต์ภายหลังสังหารเทพผู้พี่ "โอสิริส" พร้อมกักขังเหล่าทวยเทพองค์อื่นๆ แต่ด้วยความกระหายในอำนาจจึงทำให้ "เซต" ถลำลึกหายตัวเข้าไปสู่ดินแดนของคนตายเพื่อสะสมกองทัพปีศาจเพื่อหมายครองโลก จนสุดท้ายไม่ได้กลับออกมา
หลายพันปีต่อมา เมื่อข่าวการค้นพบวิหารเทพเซตไปถึงหูนักล่าสมบัติสาว ลาร่าจึงรุดหน้ามายังสถานที่แห่งนี้เพื่อค้นหา "คฑาแห่งโอสิริส" ที่หายสาบสูญ แต่ต้องมาเจอนักโบราณคดีคู่ปรับ "คาร์เตอร์ เบลล์" ที่หมายตาสมบัติชิ้นเดียวกัน และต้องแก่งแย่งแข่งขันกันโดยไม่รู้ว่าชะตาจะนำพาทั้งคู่ไปสู่เรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด กับภารกิจครั้งใหญ่ในการปกป้องมวลมนุษยชาติจากเทพเซตและกองทัพสมุนปีศาจของเขาที่พร้อมจะกลับคืนสู่โลกมนุษย์
Lara Croft and the Temple of Osiris จะให้ผู้เล่นร่วมมือกันเผชิญหน้าต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์และเหล่าเทพในตำนานที่ถูกควบคุมโดยเซต ไปพร้อมกับการตามหาเศษเสี้ยวแห่ง "โอสิริส" เพื่อชุบชีวิตเทพผู้เป็นความหวังเดียวในการหยุดยั้งแผนร้ายของเซตที่ต้องการให้มนุษย์ทุกคนตกเป็นทาส ซึ่งหากเล่น Co-op พร้อมกัน 4 คน ในเกมนี้เราจะสามารถเลือกเล่นเป็นได้ทั้งตัวละครลาร่า, คาร์เตอร์ ไปจนถึงเทพอย่าง "ฮอรัส" และ "ไอสิส"

ความต้องการขั้นต่ำ

OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: 2.0 GHz high end Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 6000 series or better / NVidia GeForce 500 series or better
DirectX: Version 11
เกมอื่นที่น่าสนใจ
TEKKEN 7 Garshasp Black Mirror II Need for Speed: Carbon (ภาษาไทย)
ภาพตัวอย่าง
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
เกม Lara Croft and the Temple of Osiris
Copyright© http://www.korngames.com      All Rights Reserved